CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG TẠI SKYPEENGLISH

Tính đến thời điểm này SkypeEnglish đã đào tạo gần 1000 các chương trình học dành cho tiếng Anh trẻ em. Trong số gần 1000 lớp học tiếng Anh online qua Skype ấy, SkypeEnglish hàng tuần nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh học sinh thông qua các cuộc gọi điện, qua tin nhắn Skype và qua email.

Trong số đó phải kể đến lớp học kéo dài gần 2 năm của bé Anh Quân (Johnny tên gọi ở nhà của bé) và thầy Sinisa, nhà báo, giảng viên ĐH, thành viên của Ủy ban Liên Hợp Quốc.

Một ngày đẹp trời, mẹ Anh Quân gọi điện thoại từ thành phố Hồ Chí Minh đến SkypeEnglish:

– Em ơi, chị có chuyện này phiền em giúp. Bé Anh Quân (AQ) nhà chị nó cứ nằng nặc đòi mẹ hỏi các cô để xin địa chỉ của thầy Sinisa để gởi quà sinh nhật thầy.

– Ủa sao Quân biết sinh nhật của thầy hả chị?

– Ôi, nó quý thầy lắm. Hai thầy trò biết hết cả sở thích và thói quen của nhau. AQ còn bảo mẹ là: thầy thích nhất là Socola, rồi bắt chị gửi quà là socola cho thầy trong ngày sinh nhật. Mà gởi socola đi sang Serbia thì nó tan chảy mất còn gì – chị giải thích cho AQ, rồi bảo hay gửi bưu thiếp hoặc gửi hoa…mà nó không chịu, bắt chị tìm cách. Chị có hỏi xin thầy địa chỉ để gửi quà nhưng thày không cho. Thày ngại phiền chị đó mà – nhưng AQ vẫn muốn gửi quà cho thầy. Còn 1 tháng nữa là đến SN của thầy rồi – phiền em hỏi giúp chị để chị hỏi shop quà tặng xem họ có gửi quà đi kịp không.

– Vâng, vậy để em hỏi rồi báo chị.

Bẵng đi mấy tuần, một hôm, SkypeEnglish lại nhận được điện thoại từ mẹ AQ:

– Em ơi, thầy nhận được quà rồi. Chị và gia đình cảm ơn trung tâm nhiều nhé.

– Dạ…

Hôm đó, trong lòng mình thấy vui vui. Khoảng cách từ VN đến Serbia lúc này chỉ cách nhau 1 màn hình máy tính. Thầy dù bận suốt tuần với công việc của 1 nhà báo nhưng cũng vẫn dành thời gian để gặp cậu học trò Johnny lém lỉnh, thông mình ở một nơi xa cách mình không dưới 8 nghìn km. Còn cậu trò nhỏ thì cũng chẳng màng đến các cuộc vui chơi hấp dẫn cuối tuần để được nói chuyện với người thầy đầy tâm huyết, người đã đồng hành cùng cậu gần 2 năm qua.

SkypeEnglish không chỉ là nơi để học viên tìm đến để học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài, mà ở đó có những câu chuyện đầy cảm động về tình cảm và sự gắn bó của thầy và trò.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!