Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm bận rộn

Lịch làm việc bận rộn sẽ là một rào cản rất lớn khi bạn muốn học thêm ngoại ngữ. Nhưng may mắn thay, thế giới công nghệ 4.0 đã mở ra những cơ hội học tập trực tuyến tiện lợi nhưng hiệu quả không hề kém cạnh các lớp trực tuyến. Cùng Skype English khám phá ưu điểm các phương pháp học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn, đặc biệt là lớp học theo mô hình online 1 kèm 1 nhé!

Sắp xếp thời gian học tiếng Anh là một nhiệm vụ có vẻ “bất khả thi”

Lịch làm việc bận rộn kéo dài từ 8h sáng đến 17h chiều, chưa kể thời gian tăng ca dày đặc, về đến nhà còn công việc gia đình… tất cả những lí do đều là rào cản khiến bạn chưa thể thực hiện kế hoạch học tiếng Anh cho dù biết rõ tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc như thế nào. Nhiều lần bạn cũng tiếc nuối giá mà tiếng Anh của mình tốt hơn thì đã tự tin thể hiện năng lực với sếp, dễ dàng được thăng tiến trong công việc hoặc săn được một công việc có mức lương khủng hơn. Thế nhưng, nhiệm vụ bất khả thi chính là sắp xếp thời gian đến trung tâm để học. Thời gian học là 60 đến 90 phút, chưa kể thời gian di chuyển từ công ty đến trung tâm, từ trung tâm về nhà và thời gian chờ đợi vào lớp chắc cũng phải ngốn ít nhất 2 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, chúng ta đang sống ở kỉ nguyên công nghệ, một cú click chuột là có thể kết nối với khách hàng ở tận những quốc gia cách chúng ta nửa vòng trái đất thì tại sao lại không thể học tiếng Anh theo cách đấy? Bạn có thể tìm thấy hàng trăm tài liệu tiếng Anh giá trị từ kho thư viện internet. Bạn có thể luyện tập tiếng Anh từ những kênh tin tức chuyên biệt…Quan trọng là chúng ta có đủ sự nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình hay không?

>>> Học tiếng Anh online với người nước ngoài ở đâu uy tín

>>> Top giáo trình tiếng Anh thương mại gối đầu giường của dân kinh tế

>>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 ở đâu tốt nhất?

Tận dụng thời gian rảnh rỗi để học tiếng Anh bất cứ lúc nào qua các kênh trực tuyến

Không cần nhiều nhưng ít nhất mỗi ngày 30 phút (có thể là 15 phút trước khi vào làm, 15 phút giờ nghỉ giải lao hoặc trên xe bus) bạn hãy dành để luyện tập tiếng Anh. Có thể là luyện nghe 1 đoạn tin tức tiếng Anh từ các kênh BBC, VOA, CNN; luyện đọc một bài báo tiếng Anh nào đó vừa để cập nhật thông tin xung quanh vừa là để rèn luyện khả năng đọc của mình.

Tham gia vào các group học tiếng Anh để chia sẻ kinh nghiệm, tài liệu

Bên cạnh kho tàng tài liệu tự tìm kiếm trên mạng internet, bạn có thể tham khảo các nhóm cùng học tiếng Anh để trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các phương pháp học hiệu quả và tài liệu phù hợp với mục tiêu. Đây cũng là một trong những cách học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn vừa miễn phí lại hiệu quả.

Giải trí bằng tiếng Anh

Xem phim, nghe nhạc, đọc sách… bằng tiếng Anh là một cách tận dụng thời gian giải trí để luyện tập tiếng Anh. Thay vì nằm lượt facebook, bạn có thể xem talkshow, video, bài hát bằng tiếng Anh.

Xác định mục tiêu học tập phù hợp

Dĩ nhiên học tiếng Anh thì cần phải rèn luyện toàn diện 4 kĩ năng nghe nói đọc viết. Chúng ta cũng có nhiều mục tiêu rèn luyện giao tiếp hay tập trung kĩ năng đọc viết, luyện thi chứng chỉ…Mỗi mục tiêu đều có giá trị và mang đến những lợi ích nhất định. Tuy nhiên, với người đi làm bận rộn, vì thời gian không có nhiều nên các bạn cần xác định rõ mục tiêu của bản thân là gì để tìm kiếm phương pháp và các khóa học phù hợp, nhanh chóng đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn thay vì học một cách dàn trải chung chung.

Lựa chọn phương pháp học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm hiêu quả và phù hợp

Bên cạnh việc tự tận dụng thời gian rảnh rỗi để luyện tập, các bạn nên xác định và tìm kiếm các khóa học có phương pháp phù hợp để được giảng dạy một cách bài bản. Đây sẽ là kim chỉ nam hiệu quả, với sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên chất lượng, dĩ nhiên bạn sẽ nhanh chóng nắm được tổng quan những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp với việc tăng cường luyện tập kĩ năng giao tiếp cũng sẽ cải thiện nhanh chóng hơn là tự mò mẫm.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn nhưng được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả là phương pháp học theo mô hình 1 kèm 1.

học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn

Skype English – thương hiệu hàng đầu giảng dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm

Ra đời từ năm 2013, Skype English đã tiên phong mở ra các lớp học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn theo hình thức 1 kèm 1. Bạn thậm chí có thể học với giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay tại nhà, tại công ty chỉ cần có 1 chiếc máy tính kết nối internet.

Bạn bận rộn bao nhiêu cũng có thể chủ động linh hoạt sắp xếp thời gian theo lịch làm việc của mình. Thay vì ở trung tâm offline, giờ học của trung tâm có thể là vấn đề khá rắc rối để bạn theo sát.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để học quá nhiều kiến thức chung chung hàn lâm và mong muốn nhanh chóng đạt mục tiêu tiếng Anh giao tiếp thì hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn 1 thầy 1 trò là dành cho bạn. Chương trình học sẽ được thiết kế riêng cho bạn với phương pháp phù hợp. Dựa trên năng lực, điểm mạnh điểm yếu của học viên, Skype English và trung tâm sẽ thống nhất đưa ra lộ trình tương ứng giúp bạn nhanh chóng đạt mục tiêu thành thạo tiếng Anh giao tiếp.

Với hình thức học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm bận rộn, bạn hoàn toàn được chú trọng chuẩn hóa phát âm. Đây là yếu tố chủ chốt giúp khả năng giao tiếp của bạn được cải thiện nhanh chóng.

Vì tiêu chí của phương pháp dạy giao tiếp tiếng Anh online cho người đi làm tại Skype English là lấy học viên làm trung tâm nên toàn bộ thời gian của buổi học sẽ để học viên phát huy tính chủ động tương tác vói giáo viên và tăng cường khả năng phản xạ trong mọi tình huống được đặt ra.

Những giá trị làm nên thương hiệu SKYPE ENGLISH với các lớp học tiếng Anh trực truyến cho người đi làm bận rộn

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế với kinh nghiệm dày dặn
  • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
  • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
  • Cam kết chất lượng nếu không đạt hoàn tiền 100%
  • Học phí tiết kiệm và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí nếu tính ra chỉ còn từ 88.000 VNĐ/ buổi học. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp với mức tài chính các bạn sẵn sàng chi cho kế hoạch học tiếng Anh.

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

>>> Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí tiếng Anh cho người đi làm

>>> Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

>>> Lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc hiệu quả như thế nào?

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!