Các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em

Bên cạnh việc học tiếng Anh theo chương trình tại lớp, bố mẹ có thể áp dụng nhiều phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em để giúp con giỏi ngoại ngữ, tự tin khi sử dụng tiếng Anh. Đây sẽ là hành trang quý giá để trẻ chinh phục con đường sự nghiệp tương lai giữa kỉ nguyên hội nhập quốc tế.

>>> Tiếng Anh online uy tín dành cho trẻ em tại Việt Nam

>>> Giai đoạn vàng để khai phá tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh quan trọng với trẻ như thế nào?

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh hiện nay. Khi Việt Nam hội nhập quốc tế, văn hóa xã hội kinh tế có sự giao lưu và gắn bó mật thiết với bạn bè thế giới thì tiếng Anh là công cụ giao tiếp chính. Đặc biệt, đối với thế hệ trẻ – những mầm non tương lai thì càng phải giỏi tiếng Anh. Có như vậy hành trang vào đời của các con sẽ rộng mở cơ hội việc làm, cơ hội thể hiện tài năng và bản lĩnh bản thân cũng không vì rào cản ngôn ngữ mà chựng lại.

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em
Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 là một trong những hình thức học tập hiệu quả

Hiện nay, điều kiện và phương thức học tiếng Anh vô cùng đa dạng. Ba mẹ có thể tham khảo nhiều cách giúp con học tiếng Anh hiệu quả mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh các chương trình học tại trung tâm tiếng Anh hoặc việc học trên lớp, các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em cũng được đánh giá cao.

Các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em

Thông qua các chương trình thiếu nhi bằng tiếng Anh

Với trẻ con không có gì tốt hơn việc giới thiệu tiếng Anh cho bé thông qua những chương trình bé yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều chương trình tiếng Anh dành cho thiếu nhi vừa bổ ích, có giá trị giáo dục cao đồng thời giúp bé phát triển ngoại ngữ tốt. Hãy tìm hiểu xem bé thích khám phá tìm hiểu về điều gì, hứng thú với những nội dung gì từ đó bố mẹ hãy cho bé tiếp cận với tiếng Anh thông qua các chương trình đó. Có thể là phim hoạt hình, chương trình âm nhạc, kể chuyện thiếu nhi… đều là phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em hiệu quả theo kiểu“vừa học vừa chơi” mà bố mẹ có thể áp dụng. Một số chương trình có thể kể đến như Muzzy BBC, Berney Friends, Sofia The First, Looloo kids…

App/ phần mềm tiếng Anh online cho bé

Các app/ phần mềm cũng là phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em mà bố mẹ có tể cân nhắc. Hiện nay, nhiều đơn vị giáo dục đã phát triển các ứng dụng, phần mềm tiếng Anh cho bé khá hiệu quả trong việc giúp bé học tiếng Anh. Có thể kể đến các phần mềm như Duolingo, Monkey Junior, Play and learn English, English for kids…

Các phần mềm học tiếng Anh miễn phí này đều thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ .Vì thế, các bài học sẽ được lồng ghép các trò chơi vui nhộn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng. Thông qua các trò chơi này, bé sẽ tiếp nhận những từ vựng, mẫu câu tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất. Điều này giúp bé học tiếng Anh một cách thư giãn, không bị quá áp lực như người lớn.

Đặc điểm nổi bật của các app học tiếng Anh cho bé là không quá chú trọng vào những kiến thức tiếng Anh hàn lâm. Thay vào đó, nhà sản xuất lưu ý tới việc tăng phản xạ và kỹ năng Nghe – Nói dành cho trẻ. Bé sẽ được luyện các kỹ năng này thông qua các bài học thú vị và trò chơi bắt mắt.

Tuy nhiên, cần lưu ý. Hình thức sử dụng app, xem chương trình tivi… đều cần có sự giám sát chặt chẽ của bố mẹ và ý thức của các con. Bên cạnh đó, việc cho trẻ tiếp xúc thụ động nhiều với thiết bị điện tử cũng mang đến nhiều hệ lụy không tốt.

Học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại nhà

Nếu các phương pháp trên đều thiên về tính tự học ở trẻ và có sự hỗ trợ của ba mẹ thì phương pháp học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại nhà lại có sự tham gia trực tiếp của giáo viên. Thậm chí bé còn được học với cả giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới ngay tại nhà chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối internet. Đây là phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em được nhiều ba mẹ đánh giá cao vì tính tiện lợi, hiệu quả ngang bằng hoặc hơn so với học truyền thống offline.

Vì sao phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em lại được bố mẹ lựa chọn?

Với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1, giáo viên sẽ theo sát và kèm cặp duy nhất chỉ riêng 1 mình trẻ trong suốt buổi học. Giáo viên chỉ quan tâm đến những vấn đề của riêng trẻ và khắc phục ngay lập tức những vấn đề đó.

Lộ trình học tập được xây dựng riêng biệt dựa vào năng lực và mục tiêu của trẻ. Cha mẹ hoàn toàn có thể trao đổi cùng trung tâm và giáo viên để xây dựng phương pháp riêng cho trẻ, bám sát điểm mạnh điểm yếu của con để nhanh chóng nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Chỉ có trẻ và giáo viên. Trẻ sẽ hạn chế sự tự ti và e ngại. Dù nhút nhát đến đâu, trẻ cũng bị buộc phải giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Về lâu dài sẽ hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Với hình thức này, bố mẹ có thể tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại khi phải đưa đón trẻ. Hơn thế, nếu bạn từng nghe đến hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì sẽ càng lợi ích hơn về mặt chất lượng. Trẻ có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn, hiệu quả rõ rệt mà không cần phải học đi học lại nhiều lần. Điều này rõ ràng là tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

>>> Tiếng Anh giao tiếp trẻ em online 1 kèm 1

Skype English – dẫn đầu phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1, Skype English đã và luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh và các bé. Chất lượng chính là yếu tố làm nên những  thành tích vượt trội.

Đội ngũ giáo viên đều sở hữu chứng nhận giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ 5 – 30 năm. Quan trọng hơn hết chính là sự nhiệt tình và tâm huyết mà các thầy cô dành cho học sinh của mình.

Các giáo trình giảng dạy tại Skype English đều được chọn lựa kĩ lưỡng từ đội ngũ chuyên môn để đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả như Kid’s Box, Let’s go, Oxford Discover và Family and Friends, Chatroom for teens

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn tận tâm với từng bé sẽ là “trợ thủ” không thể thiếu giúp phụ huynh và các bé an tâm chia sẻ những vấn đề cần thiết trong suốt quá trình học tập.

Dĩ nhiên, chính những yếu tố trên đã là nhân tố trọng yếu làm nên điều tuyệt vời. Các bé học tại Skype English đều có niềm đam mê đặc biệt đối với tiếng Anh và mỗi giờ lên lớp đều là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời. Kết thúc khóa học, 100% các bé đều có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình với những chủ đề tự nhiên, thông dụng trong cuộc sống hăng ngày. Những kiến thức ngoại ngữ được chuẩn hóa từ giai đoạn đầu tiên  và vận dụng thành thạo, linh hoạt sẽ là tiền đề giúp các bé sẵn sàng chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai.

Những thành tích khủng của học viên nhí tại Skype English?

Không chỉ giỏi ngoại ngữ, những “siêu nhân nhí” theo đuổi các phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English còn được trau dồi sự tự tin và các kĩ năng hùng biện tuyệt vời để giành chiến thắng vinh dự đầy tự hào trong các kì thi quốc tế.

Em Nguyễn Tấn Phước Thịnh đã đạt Huy chương vàng Davinci tại Malaysia năm 2018. Năm 2020, Phước Thịnh tiếp tục vinh dự nhận học bổng từ 2 trường học tại Mỹ.

Em Dương Đình Tuấn Ngọc đã xuất sắc giành Huy chương vàng kỳ thi Toán – Tiếng Anh quốc tế Singapore – Châu Á.

Thành tựu của các bé là niềm tự hào to lớn  của Skype English khi có thể đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam trong hành trình “Chinh phục ngoại ngữ, dẫn lối thành công”.

Lợi thế duy nhất chỉ có tại Skype English?

Phương pháp học tiếng Anh online cho trẻ em 1 kèm 1 không phải chỉ có Skype English là duy nhất nhưng điều Skype English tự hào nhất chính là sự cam kết tuyệt đối chất lượng đào tạo. Để khẳng định điều này và tạo sự tin tưởng từ phụ huynh và học viên, Skype English đã thiết kế chương trình học mang tính trải nghiệm với thời gian đăng kí ngắn chỉ 10 buổi. Đây sẽ là điểm tối ưu nhất giúp phụ huynh có thời gian nhìn nhận, đánh giá hiệu quả học tập của trẻ tại Skype English trước khi quyết định đăng kí một khóa học dài hạn hơn với những ưu đãi học phí hấp dẫn.

Phụ huynh nói gì về Skype English?

Bên cạnh đó, chương trình MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ sẽ là bước đầu giúp bé và phụ huynh làm quen với phương pháp học tập, giáo viên đánh giá năng lực của trẻ và xây dựng chương trình phù hợp cho từng bé. Đăng kí HỌC THỬ NGAY để  Skype English chia sẻ và tư vấn những thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm

>>> Cảnh báo mạo danh Skype English lừa đảo

>>> Top 5 trường đào tạo ngành tiếng Anh thương mại

>>> Đăng kí học thử tiếng Anh cho bé và nhận lộ trình học miễn phí

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!