Ở đâu dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 hiệu quả?

Những con số cho thấy hiệu quả giảng dạy vượt trội tại Skype English với cam kết 100% các bé dạn dĩ sử dụng tiếng Anh khi tiếp xúc với người nước ngoài, 98% các bé yêu thích tiếng Anh sau buổi học đầu tiên. Skype English tự tin là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp giảng dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 hiệu quả, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Những vấn đề bố mẹ lo lắng khi cho con học tiếng Anh

Trẻ con không giống như chúng ta có thể nhận thức được vai trò của tiếng Anh trong tương lai. Vì thế, trẻ chỉ có thể học khi trẻ cảm thích yêu thích, say mê thứ ngôn ngữ vốn dĩ không quen thuộc như tiếng mẹ đẻ. Lúc này, phụ huynh lại bắt đầu suy nghĩ xem làm thế nào để lựa chọn cho con giải pháp học tiếng Anh tốt nhất từ những năm đầu đời, học online hay học offline, học ở trung tâm nào, học với giáo viên nào…Cho con đi học rồi, nhiều ba mẹ còn lo lắng liệu ở trung tâm con có được học đúng chương trình hay không, giáo viên có quan tâm và theo sát con hay không… Đối với các ba mẹ bận rộn, thời gian đưa đón con đi học cũng là một vấn đề khá nan giải.

>>> Giai đoạn vàng khai phá tiềm năng tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

Hơn nữa, thời gian qua đại dịch Covid hoành hành, các trung tâm đóng cửa, việc học tiếng Anh của trẻ càng gián đoạn. Trong bối cảnh đó, việc dạy tiếng Anh trẻ em online – mặc dù mới “nở rộ” những năm gần đây nhưng nhanh chóng phổ biến và vươn lên chiếm ưu thế với nhiều điểm ưu việt, vừa giúp trẻ học tập linh hoạt, vừa giúp ba mẹ không tốn nhiều công sức lo lắng những bất cập kể trên.

Đặc biệt, hình thức giảng dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 chất lượng cao lại được nhiều phụ huynh quan tâm nhờ vào hiệu quả vượt trội.

>>> Bí quyết học IELTS và xây dựng lộ trình nâng band điểm 

Vì sao nên lựa chọn phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1?

Cá nhân hóa lịch học theo từng học viên

Khi học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1, nội dung bài học cũng sẽ được thiết kế dựa trên nhu cầu và trình độ học tập của trẻ. Không còn những bài học dài dòng, lan man, khối lượng kiến thức của buổi học được giáo viên chắt lọc, biên soạn và truyền tải bám sát đúng theo những gì trẻ cần để đạt được trình độ đầu ra như nguyện vọng.

Linh hoạt lịch học theo từng bé

Mô hình học online còn cho phép trẻ học tập linh động, không bị giới hạn về thời gian và địa điểm. Dựa vào lịch sinh hoạt của bé, ba mẹ có thể sắp xếp thời gian phù hợp để con tham gia lớp học với thể chất và tinh thần thoải mái nhất. Những hôm trẻ nghỉ học, ba mẹ cũng không lo con sẽ bị mất bài, không theo kịp tiến độ học tập trên lớp.

Tiết kiệm thời gian chi phí đi lại

Học phí của các khóa học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 có thể không chênh lệch nhiều so với lớp học truyền thống. Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài, học trực tuyến vẫn là giải pháp kinh tế hơn vì mang lại hiệu quả vượt trội, giúp rút ngắn đáng kể thời gian học tập để đạt mục tiêu cuối cùng. Bên cạnh đó, việc ba mẹ tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại để đưa đón bé cũng là một điểm cộng phương pháp dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 mang lại. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là trẻ đã có thể học tiếng Anh ngay tại nhà.

Ba mẹ có thể cùng con “lên lớp

Học cùng con không còn là một khái niệm xa vời. Ba mẹ hoàn toàn có thể đồng hành cùng trẻ trong mỗi giờ lên lớp, từ đó nắm bắt được chất lượng giảng dạy, theo dõi tiến bộ của trẻ qua từng ngày, thậm chí nếu giỏi ngoại ngữ, ba mẹ có thể trực tiếp trao đổi cùng giáo viên những vấn đề về phương pháp giúp trẻ học tốt hơn.

Skype English – khai phá tiềm năng ngoại ngữ cho bé với phương pháp giảng dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 chất lượng cao

Tự hào là đơn vị tiên phong và đi đầu trong giải pháp giáo dục tiếng Anh trực tuyền 1 kèm 1, Skype English cam kết phương pháp giảng dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 sẽ góp phần khai phá tiềm năng ngoại ngữ cho bé ngay từ những giai đoạn đầu đời quan trọng.

Học tiếng anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Skype English rất khắt khe trong khâu lựa chọn giáo viên chất lượng cao vì đây là yếu tố tiên quyết làm nên chất lượng giảng day. 100% đội ngũ giáo viên của trung phải tốt nghiệp từ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Hơn nữa, Skype English cũng chỉ tuyển chọn những giáo viên đạt chứng chỉ CELTA và TESOL chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, các giáo viên chuyên đảm nhận giảng dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 của Skype English đều có phương pháp sư phạm chuyên nghiệp trong việc giáo dục trẻ, tương tác với trẻ từ đó khơi gợi niềm say mê, yêu thích cho trẻ trong mỗi giờ học.

Tại Skype English, ba mẹ có thể lựa chọn cho trẻ học với giáo viên châu Âu, Philippines, bản ngữ hoặc Việt Nam. Tùy vào sở thích, tính cách cá nhân của từng trẻ mà thầy cô sẽ linh hoạt áp dụng phương pháp giảng dạy khác nhau để truyền cho trẻ hứng thú, tăng khả năng tiếp thu kiến thức và trở nên tự tin, dạn dĩ hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Học đúng ngay từ đầu

Bên cạnh việc lựa chọn thiết kế lộ trình riêng cho trẻ, đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy đều chú trọng vào việc xây dựng kiến thức chuẩn hóa để trẻ học đúng ngay từ đầu. Đối với những lỗi sai thường gặp, đặc biệt là phát âm của trẻ sẽ được chỉnh sửa tỉ mỉ, cẩn thận để giúp trẻ hoàn thiện nền tảng cơ bản, nâng cao khả năng phản xạ trong việc sử dụng tiếng Anh một thành thạo, lưu loát.

Học phí linh hoạt với các khóa học ngắn hạn từ 15 buổi

Hiểu được tâm lý của ba mẹ muốn cho con học thử để trải nghiệm phương pháp, nếu phù hợp mới học tiếp, Skype English cung cấp các khóa học ngắn hạn chỉ 15 buổi. Trong khi các khóa học của trung tâm khác đều kéo dài ít nhất 30 buổi, đây quả nhiên là giải pháp tối ưu giúp ba mẹ tìm được chỗ học ưng ý cho con mà không phải tốn quá nhiều thời gian, chi phí.

Nếu ba mẹ hài lòng và quyết định đăng ký các khóa học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 dài hạn 30, 60, 90, 120 buổi, Skype English còn dành tặng cho ba mẹ nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá học phí sâu chỉ từ 88.000 VNĐ/buổi học – một mức giá vô cùng kinh tế cho trải nghiệm học tập chất lượng cùng giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Đặc biệt, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI giúp phụ huynh và các bé có thể trực tiếp trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 cũng như chất lượng giáo viên tại Skype English trước khi quyết định cho bé học chính thức.

Trẻ sẽ trải qua những giai đoạn vàng trong hành trình phát triển. Nắm bắt được thời điểm thích hợp để giáo dục trẻ đúng lúc, đúng cách sẽ giúp bé khai phá mọi tiềm năng và chuẩn bị hành trang vững chắc cho hành trình tương lai của mình.

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!