Vì sao nên học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là một phương pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, phản xạ nhanh, phát âm chuẩn và xây dựng ngữ điệu uyển chuyển. Skype English sẽ phân tích cho bạn thấy những lí do vì sao phương pháp học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ  – đặc biệt là mô hình online 1 kèm 1 luôn được học viên lựa chọn.

Học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ

Khả năng nghe sẽ tiến bộ bất ngờ khi học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ?

Có nhiều trường hợp các bạn học tiếng Anh tại trường rất giỏi về ngữ pháp, kĩ năng viết nhưng kĩ năng giao tiếp lại kém. Xuất phát nguyên nhân là chúng ta nghe không hiểu nên không biết trả lời như thế nào. Việc phát âm sai từ bản thân chúng ta và cả mọi người xung quanh chúng ta trong một thời gian dài đã ngấm vào máu khiến chúng ta mặc nhiên không nhận diện ra cách nói đúng của nhiều từ vựng. Vì vậy đến khi luyện nói tiếng Anh với người bản xử, rất khó để chúng ta hiểu họ đang nói gì. Việc học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn nhận ra và chuẩn hóa lại cách phát âm sai, từ đó có thể nâng cải thiện kĩ năng nghe tốt hơn.

Xem thêm: Phương pháp luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Tăng khả năng phản xạ tiếng Anh giao tiếp

Khi học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ, bạn rơi vào tình huống “buộc phải nói tiếng Anh”. Nói thế này không được phải tìm cách diễn đạt khác sao cho họ hiểu được ý bạn muốn nói. Bạn sẽ vắt óc tìm những từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương đương để diễn tả ý đồ của mình. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như khả năng nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy! Nếu học với giáo viên Việt Nam, nếu không nói được chắc chắn bạn sẽ phụt ngay một câu tiếng Việt để lấp vào. Điều này là chắc chắn có đúng không nào?

Xem thêm:

Mất gốc tiếng Anh đừng vội nản lòng

Tuyệt chiêu sử dụng 12 thì cơ bản trong tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt?

Bắt chước ngữ điệu và nhấn âm chuẩn phong cách châu Âu

Bạn có nghe những kiểu phát âm tiếng Anh khác nhau theo dạng “Anh – Việt, Anh – Hàn, Anh – Trung, Anh – Thái không? Có nghĩa là mỗi quốc gia- đặc biệt là các quốc gia châu Á khi học tiếng Anh lại mang đến một “màu sắc” khác nhau nhưng lại khó chuẩn xác như chất giọng châu Âu như Anh Mỹ, Anh  Anh hay Anh Úc. Vậy nên việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh với nhóm giáo viên châu Âu sẽ giúp bạn dễ dàng bắt chước ngữ điệu, nhấn âm và đặc biệt là các phần luyến láy đặc trưng của họ.

Học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ

Học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ theo phương pháp online 1 kèm 1 hiệu quả như thế nào

Một lớp học quá đông sẽ khiến giáo viên khó theo sát năng lực của bạn cũng như hạn chế thời gian bạn có thể luyện tập trực tiếp. Hình thức học online 1 kèm 1 ra đời nhằm tối ưu hóa thời gian tương tác và tăng hiệu quả học tập.

Tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ
Bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh giao tiếp với người bản xứ qua hình thức online 1 kèm 1 tại Skype English

Cụ thể với hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 tại Skype English, bạn sẽ nhận được những lợi ích:

  • Học online 1 thầy kèm 1 trò theo sát năng lực học viên
  • Lộ trình và phương pháp học tập xây dựng theo mục tiêu và khả năng từng học viên
  • Bám sát điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên
  • Sửa chửa lỗi chi tiết và cải thiện kĩ năng nghe nói hiệu quả
  • Linh hoạt sắp xếp thời gian học tập theo từng học viên

Với đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên nghiệp, chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có từ 5- 30 năm kinh nghiệm, Skype English cam kết học viên hoàn thành khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong công việc và học tập với thời gian tối đa 120 buổi học.

Clip mô phỏng lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Đặc biệt, Skype English áp dụng chính sách học thử 2 buổi miễn phí là cơ hội giúp học viên tiếp cận, đánh giá mức độ phù hợp của phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cũng như kiểm tra năng lực đầu vào.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ tại Skype English, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn để được tư vấn chi tiết và sắp xếp thời gian học thử nhé!

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!