Tự học IELTS tại nhà với sự trợ giúp của lớp học IELTS Online 1 kèm 1

Tự học IELTS tại nhà, là một phương pháp hữu hiệu và rất cần cho việc ôn luyện IELTS. Và điều khó nhất của việc tự học IELTS tại nhà là tìm kiếm những phương pháp và giáo trình nào để phù hợp và đạt hiệu quả? Đặc biệt, đối với IELTS Speaking và Writing cực kỳ khó để có thể lựa chọn cho phương pháp và tài liệu học tập hiệu quả. 

Chính vì vậy mà một phương pháp học IELTS online 1 kèm 1 ra đời, sự trợ giúp của phương pháp này hiệu quả như thế nào? Mời bạn xem chi tiết bài viết sau.

Đối với những ai mong muốn tự luyện thi IELTS, chắc hẳn điều băn khoăn nhất chính là làm sao có thể học Speaking và Writing ngay tại nhà? Vì hai kỹ năng này rất cần nhiều thời gian, để bạn có thể ôn luyện đa dạng nhiều chủ đề, rèn luyện phát triển kỹ năng sử dụng thông thạo. 

Thông thường, hai kỹ năng này là hai kỹ năng khó nhất của bài thi và cũng rất khó để chúng ta tự ôn luyện mà không có người hướng dẫn. Phương pháp tự học IELTS tại nhà với sự trợ giúp của lớp học online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn có được tài liệu học tập phù hợp với trình độ của bạn, có giáo viên chỉnh sửa lỗi cho bạn cụ thể chi tiết từng lỗi bạn thường mắc phải.

Bạn cũng biết điểm Overall trong kỳ thi IELTS là trung bình điểm của bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Vậy để có được điểm số mong ước, chúng ta sẽ phải cố gắng tối đa hoá các điểm mạnh, hạn chế điểm yếu từ đó gia tăng điểm số cho bản thân. 

Khi bạn được học tập online 1 kèm 1 bạn sẽ được giáo viên, nhất là giáo viên bản xứ sẽ tìm và hướng dẫn cho bạn những kỹ năng, những điểm mạnh và điểm yếu, hướng dẫn cách bạn phát âm, dùng câu từ chuẩn người bản xứ, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và ghi được điểm số cao trong kỳ thi.

Sau đây, Skype English sẻ chia cho những bí quyết tự học IELTS tại nhà hiệu quả

1. Đối với IELTS Reading

IELTS Reading được xem là kỹ năng dễ đạt điểm cao nhất, trong 4 kỹ năng. Để ghi điểm cho phần kỹ năng này bạn cần bổ sung càng nhiều từ vựng càng tốt. Việc bổ sung từ có thể được thực hiện bằng cách:

– Đọc thật nhiều: Hãy chọn các thể loại sách- tạp chí- báo – truyện mà bạn cảm thấy hứng thú để đọc, sở thích cá nhân , hay thông tin tài liệu chuyên ngành bạn nắm vững và yêu thích. Nên duy trì tối thiểu 30 phút luyện đọc mỗi ngày. Nếu được hãy đọc thành tiếng và ghi âm lại để tự mình điều chỉnh lỗi sai khi phát âm và nhấn trọng âm. Phương pháp này cực dễ dàng thực hiện nếu bạn tham gia lớp học Online 1 kèm 1.

– Nghe thật nhiều: Nghe nhiều cũng là cách giúp bạn bổ sung từ vựng hiệu quả. Bạn có thể kết hợp nghe nhìn bằng cách xem phim, tích luỹ những từ được sử dụng thường xuyên trong những hoàn cảnh cụ thể. Áp dụng những câu hay để rèn luyện cùng thầy cô trong lớp học IELTS online 1 kèm 1 để được đánh giá khả năng phát âm, cách sử dụng ngữ pháp,…

Ngoài ra, bạn đừng quên canh thời gian chuẩn xác mỗi lần bạn làm bài thi tại nhà bởi vì yếu tố thời gian cũng là điều then chốt quyết định thành công của bạn khi thi Reading.

2. Đối với IELTS Listening

Nghe chép chính tả là cách thức phổ biến nhất để luyện IELTS Listening. Phương pháp này còn được gọi bằng tên tiếng Anh là Dictation. Nguồn để dictation thì rất nhiều nhưng nếu mới bắt đầu bạn hãy chọn lọc chủ đề sao cho đừng quá khó nếu không, bản thân rất dễ nản và bỏ cuộc. 

Thời gian tốt nhất để làm dictation thường là 30 phút mỗi ngày, duy trì thường xuyên trong vòng 4 tuần, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi rõ rệt. Lúc này dường như đôi tai của bạn sẽ trở nên nhạy với âm tiết, câu chữ hơn rất nhiều.

Bạn hãy nhớ, việc nghe tốt xuất phát từ việc bạn có biết từ vựng đó hay không và bạn có phát âm chuẩn từ đó hay không nữa. Nếu bạn quen thuộc với một từ thì bạn có thể nhận ra nó một cách nhanh chóng. Phát âm chuẩn cũng vậy, cũng là cách mà bạn trở nên thân thuộc với một từ vựng nào đó hơn, dễ nghe ra hơn.

Lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ là một điều thuận lợi giúp bạn nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện phát âm chuẩn.

3. Đối với IELTS Speaking và Writing

Phần thi IELTS Speaking gồm 3 part: 

 • Part 1 là giới thiệu về bản thân, sở thích… 
 • Part 2 là ý kiến về 1 chủ đề 
 • Part 3 là thảo luận, mở rộng ý cho Part 2

Thật khó để bạn tự luyện Speaking bởi nói là một hoạt động cần có tối thiểu hai người tham gia nhất là khi bạn lại rất cần một người có đủ chuyên môn để giúp bạn nhận ra những sai sót và điều chỉnh kịp thời.

Vì vậy lớp IELTS online 1 kèm 1 là điều cần thiết để bạn cùng thầy cô rèn luyện, giúp nâng cao khả năng tự tin giao tiếp khi bước vào kỳ thi chính thức.

Ngoài ra,  bạn có thể luyện tập với nhóm bạn của mình và chỉ ra những điểm sai của nhau. Một cách khác là bạn có thể tự ghi âm lại bài nói và chú ý các lỗi mà mình mắc phải.

Với IELTS Writing, bạn nên tham khảo các bài mẫu chính thống, có sự kiểm định nội dung chính xác, thường là từ các giáo trình của những tác giả uy tín. 

Ngoài ra, trong quá trình đọc các tài liệu tiếng Anh, bạn nên chú thích riêng một sổ tay những cụm từ, những mẫu câu hay, sử dụng trong các tình huống nhất định và ứng dụng vào bài viết của mình.

Càng được chỉnh sửa chi tiết bao nhiêu, kỹ năng viết càng cải thiện bấy nhiêu.

Tốt hơn nữa, nếu có thể, bạn hãy đăng ký một số khóa học luyện thi online chuyên sâu hai kỹ năng này để nhận được sự hỗ trợ từ giáo viên ngay tại nhà của mình. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ tiến bộ hơn, rút ngắn thời gian tự học hơn.

Vì sao nên cần sự trợ giúp của lớp học IELTS online 1 kèm 1?

Chúng ta hoàn toàn có thể tự học IELTS. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để xác định phương pháp học tập hiệu quả, lộ trình học tập ra sao để đạt mục tiêu. Đồng thời, cần có người hướng dẫn và chấm điểm chi tiết nội dung Writing, Speaking để đưa ra những đánh giá chính xác, cải thiện điểm mạnh điểm yếu giúp nâng band điểm IELTS hiệu quả hơn.tiếng anh online với người nước ngoài

Hiện nay, có nhiều hình thức lớp học IELTS tại các trung tâm. Tuy nhiên hình thức lớp học luyện thi IELTS online 1 kèm 1 vẫn được đánh giá hiệu quả cao nhất. Với những ưu thế sau:

 • Tương tác trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò qua skype tiện lợi
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại
 • Chủ động sắp xếp thời gian học tập linh hoạt theo từng học viên
 • Xác định mục tiêu, xây dựng lộ trình và phương pháp phù hợp với năng lực của từng học viên
 • Bám sát điểm mạnh, yếu để cải thiện từng kỹ năng, giảng dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò, lấy học viên làm trung tâm, các giáo viên sẽ hướng dẫn, chỉ ra lỗi sai và hướng dẫn học viên điều chỉnh một cách dễ dàng.
 • Tối đa thời gian học hiệu quả của học viên, giáo viên có thể linh hoạt điều chỉnh nội dung sao cho phù hợp với trình độ và nhu cầu của học viên.

Vì sao nên luyện thi IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English?

 • Đạt được mục tiêu IELTS của học viên theo lộ trình đã xây dựng
 • Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật, thành thạo 4 kỹ năng
 • Ngoài ra bạn có thể lựa chọn chương trình tập trung vào cải thiện kỹ năng nói, trả lời vấn đáp và kỹ năng viết trong bài thi IELTS.
 • Giao tiếp mạch lạc, trôi chảy, phát âm chuẩn
 • Cam kết hoàn 100% học phí nếu học không hiệu quả
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ 5 – 30 năm luyện thi IELTS

Vì sao nên luyện thi IELTS 1 kèm 1 tại Skype English

Điểm duy nhất tại Skype English

Đặc biệt, Skype English tự tin với mức học phí cạnh tranh hàng đầu thị trường cùng chính sách học phí vô cùng linh hoạt. Thay vì phải đóng trọn học phí dài hạn, trung tâm có các khóa ngắn hạn 15 buổi đến các khóa 30, 60, 90, 120 buổi dài hạn để học viên lựa chọn. Học viên có thể chủ động tài chính khi lựa chọn từng khóa nhỏ với một mức học phí vô cùng hợp lý và khi đóng khóa dài hạn lại được các ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Clip mô phỏng lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Đồng thời, Skype English áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI để có thể đánh giá năng lực IELTS đầu vào của học viên, lựa chọn phương pháp và thiết kế lộ trình phù hợp theo mục tiêu. Về phía học viên đây là cơ hội để các bạn tiếp cận giáo viên và làm quen phương pháp học.

Học thử là cách để bạn biết được liệu chương trình có chất lượng không, phát âm của giáo viên như thế nào và bản thân có phù hợp với mô hình học này không. Skype English xin dành tặng bạn 2 lớp miễn phí bao gồm 1 lớp kiểm tra trình độ và 1 lớp học thử 1 kèm 1.

ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC  TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 MIỄN PHÍ NGAY

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!