Top 8 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Sở hữu dàn giáo viên dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, tâm huyết với từng học viên, có không ít khóa học luyện thi IELTS tại TPHCM nhận được sự quan tâm và tin tưởng của hàng chục nghìn học viên. Tuy nhiên, khi lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, các bạn còn phải cân đối về học phí cũng như chọn lựa thời gian học tập và lộ trình phù hợp tiết kiệm nhất cho mình.

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

 Skype English – luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Skype English không chỉ là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM mà còn là trung tâm đi đầu tại Việt Nam mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1. Bên cạnh những khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh cho trẻ em thì phương pháp học IELTS trực tuyến 1 kèm 1 cũng là phương pháp luyện IELTS hiệu quả, tiện lợi hàng đầu phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

Với sự sát sao của mô hình học IELTS 1 kèm 1, học viên hoàn toàn có thể yên tâm tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên để đảm bảo việc học hiệu quả nhất, rèn luyện sát sao từng kĩ năng.

Quan trọng hơn hết là lộ trình và phương pháp sẽ được xây dựng riêng cho mỗi học viên dựa trên năng lực đầu vào, trình độ hiện tại và mục tiêu IELTS, điểm mạnh yếu của mỗi học viên để đảm bảo việc học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm chinh chiến IELTS từ 8.0 IELTS trở lên, cùng điểm số tuyệt đối cho 2 kỹ năng Listening và Reading giúp học viên sẵn sàng bộ bí kíp nâng band thần tốc. Các thầy cô cũng luôn tận tâm hỗ trợ sửa lỗi tỉ mỉ, phát huy điểm mạnh của học viên và khắc phục điểm yếu ở mỗi kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng nghe – nói.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn theo sát liên tục hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, Skype English cam kết IELTS điểm số đầu ra theo lộ trình mục tiêu mà học viên đã đăng kí. Nếu không đạt mục tiêu Skype English sẽ hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, mô hình học IELTS  online 1 kèm 1 là giải pháp giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; có thể học 1 kèm 1 với thầy cô luyện IELTS bất cứ lúc nào và ở đâu với hiệu quả học tập cao nhất, tính tương tác 1 – 1 tối đa nhất.

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI TPHCM
TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI TPHCM

Tại Skype English, bạn còn có thể tham gia kiểm tra đầu vào toàn diện 4 kĩ năng IELTS và học thử miễn phí cùng giáo viên để được đánh giá chính xác khả năng, từ đó nhận được tư vấn lộ trình dành riêng cho mình.

Bên cạnh mô hình luyện thi IELTS 1 Kèm 1, Skype English còn có lớp nhóm chỉ từ 2 – 5 học viên với học phí chỉ từ 85k/buổi học. Học phí tại Skype English được đánh giá là tiết kiệm, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều học viên cùng với một lộ trình đảm bảo đầu ra.

British Council

Hội Đồng Anh là trung tâm luyện thi IELTS tại TPHCM kì cựu và danh tiếng bậc nhất. Học viên sẽ có cơ hội hoàn thành bài luyện tập bốn kỹ năng IELTS cùng chuyên gia IELTS là các thầy cô bản ngữ có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Học viên còn có thêm cơ hội luyện tập kỹ năng Speaking và Writing cùng câu lạc bộ tiếng Anh miễn phí hàng tuần.

BC là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM phù hợp cho các bạn đang có dự định thi IELTS để du học, học tập trong môi trường nói tiếng Anh hoặc định cư. Tuy nhiên, học phí tại BC đắt đỏ hàng đầu hiện nay  khoảng: 9.850.000 đ/khoá tương đương 307k/giờ nên bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng về vấn đề tài chính.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM – ACET

ACET là trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM, thế mạnh với các chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật. Hình thức học tại ACET là lớp học nhóm từ 10 – 15 học viên/ lớp. Chương trình học IELTS tại trung tâm ACET được chia thành 4 cấp độ gồm có: IELTS Plus, IELTS Express, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ đến 100 giờ. Học phí trung bình là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM – IELTS Đình Lực

Tuy mới ra đời 4 – 5 năm trở lại đây nhưng với chất lượng và uy tín của mình, IELTS Đình Lực cũng trở thành một trong các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chất lượng, chuyên môn và tâm huyết  không ngừng đổi mới phương pháp, IELTS Đình Lực còn có hệ thống quản lý lớp học thông minh, tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

IELTS Đình Lực được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10tr đến 30tr cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng.

TDP IELTS

Đây là một trong những trung tâm IELTS uy tín tại TPHCM chuyên đào tạo IELTS cấp tốc dành cho Người định cư – Du học và Học sinh – Sinh viên tọa lạc tại Quận 10, TP. Hồ Chí Minh – Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Đội ngũ giáo viên tại TDP IELTS bao gồm giáo viên Bản xứ – Cựu giám khảo IELTS cùng các giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+ . Một ưu điểm so với các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM offline khác là lớp học tại TDP IELTS giới hạn chỉ từ 3 đến 5 học viên, đảm bảo tương tác diễn ra thuận lợi. TDP cũng cam kết đầu ra bằng hợp đồng.

Trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM – IELTS city

IELTS CITY là trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc chất lượng, uy tín tại TP.HCM. Với lộ trình rút gọn khoa học – bài bản, khóa học IELTS cấp tốc giúp học viên tăng nhanh 1 band điểm chỉ sau 60 giờ học. IELTS CITY cũng cam kết chất lượng IELTS đầu ra lên đến 7.0+ IELTS, nhờ vào đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy đặc biệt. 

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là một trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM theo mô hình tiên tiến nhất hiện nay. The IELTS Workshop được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo, môi trường học tập hiện đại, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Học phí từ IELTS Workshop dao động từ 4 – 8 triệu/khóa tùy vào level của người học.

Trên đây là thông tin về top 8 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM mà Skype English mong muốn chia sẻ để các bạn học viên có thêm thông tin lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất.

 

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!