Top 7 Trang web và phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí và có phí hiệu quả

Cho bé tiếp xúc tiếng Anh từ sớm là cách để con cảm thụ ngoại ngữ tự nhiên, tạo tiền đề vững chắc giúp con học ngoại ngữ hiệu quả trong tương lai. Hiện nay, với sự phát triển và hỗ trợ của công nghệ internet, có nhiều trang web, phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí và có phí ra đời, mang đến những phương pháp đa dạng giúp bố mẹ cùng con học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

>> 50 mẫu câu giao tiếp tiếng Anh cho trẻ em thông dụng nhất

 

Bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các trang web và phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí và có phí uy tín, hiệu quả
Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí

Top trang web học tiếng Anh online cho trẻ em

  1. https://www.starfall.com/h/

Trang web được xây dựng nội dung với rất nhiều bài hát và câu chuyện bằng tiếng Anh xoay quanh những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, các bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị. Với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp rèn luyện trí nhớ và tư duy logic.

2.  https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

British Council: Learn English Online là website học tiếng Anh online cho trẻ em hoàn toàn miễn phí hiện nay, do Hội đồng Anh lập ra với nguồn tài liệu chất lượng cực lớn như các câu chuyện hay,… sẽ giúp các bạn nhỏ làm quen và học tiếng Anh một cách thoải mái, không gò bó và đạt được hiệu quả cao.

Những bài học theo chủ đề, những câu chuyện hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp bé có thể vừa học vừa chơi rất hiệu quả, kích thích sự yêu thích của các con.

Điều đặc biệt là trang web gồm nhiều phần: “Listening and Watch”, “Read and Write”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”. Bố mẹ có thể lựa chọn những nội dung phù hợp với bé nhà mình để vừa học vừa chơi cùng con.

3. https://www.raz-plus.com/

https://www.raz-plus.com/ bao gồm những bài học giúp bé phát triển tốt cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Nội dung website sẽ được xây dựng theo các bài học dạng cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức rất tốt.

4. https://www.english-4kids.com/

Một trang web học tiếng Anh online cho bé quen thuộc với các bậc phụ huynh và các em nhỏ. Bao gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau, ngoài ra English-4kids còn có rất nhiều bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Top phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em

5. Duolingo

Không chỉ dành cho người lớn học tiếng Anh mà duolingo còn là phần mềm học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí được sự yêu thích của các bạn nhỏ và phụ huynh. Với phương pháp học hiện đại vừa học vừa chơi tại nên môi trường học tập rất phù hợp cho các em nhỏ mới bắt đầu hoặc đang học tiếng Anh. Trẻ sẽ không bị nhàm chán mà có vừa giải trí vừa tiếp thu được ngôn ngữ mới.

6. Babilala

Babilala là ứng dụng học Tiếng Anh online cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Chương trình được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR, đồng thời vận dụng các phương pháp giáo dục sớm giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển toàn diện kỹ năng Nghe–Nói–Đọc–Viết để học tiếng Anh hiệu quả.

7. Monkey Stories

Tương tự như Babilala, Monkey Stories cũng là ứng dụng học tiếng Anh online cho trẻ em được nhiều bố mẹ lựa chọn. Ứng dụng này được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories được xây dựng như một thư viện online với hơn 500 truyện tranh với 11 chủ đề, tính năng tương tác mới lạ. Việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên thú vị, dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

>> Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò cho trẻ em

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em hiệu quả tại Skype English

Bên cạnh việc cùng con học tiếng Anh qua các website hoặc ứng dụng học tiếng Anh online cho trẻ miễn phí và có phí, bố mẹ có thể tham khảo kết hợp phương pháp học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò cho trẻ tại Skype English,

Mô hình học này sẽ giúp con tăng cường cơ hội tương tác thực tế 1- 1 cùng giáo viên nước ngoài, thông qua đó hình thành kỹ năng phản xạ, giúp trẻ tự tin giao tiếp và cải thiện kĩ năng nghe nói. Đây là cách giúp con vận dụng những kiến thức đã học một cách linh hoạt, thành thạo và thường xuyên tránh cảm giác bỡ ngỡ.

Các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ tại Skype English đươc xây dựng cá nhân hóa dựa vào mục tiêu, năng lực của từng trẻ, giáo viên bám sát tỉ mỉ điểm mạnh điểm yếu của từng bé, cải thiện chuẩn hóa phát âm ngay từ những năm đầu đời giúp con học chắc kiến thức và vận dụng thực hành tối đa.

Với lịch học linh hoạt ngay tại nhà, bố mẹ hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đi lại và đồng hành cùng con trong mỗi giờ học.

Skype English áp dụng chính sách học thử miễn phí để đánh giá trình độ, và tư vấn lộ trình riêng biệt cho trẻ ngay từ những năm đầu đời. Song song đó, đội ngũ cố vấn chuyên môn sẽ cùng bố mẹ lên kế hoạch lâu dài giúp con chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Starter, Mover, Flyer và Ielts…

Để được tư vấn thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại Skype English, bố mẹ có thể tham khảo thông tin tại đây.

>> Học tiếng Anh online cho bé ở đâu tốt?

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!