Tổng hợp các khóa tự học IELTS online miễn phí hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tự học IELTS online miễn phí được các sĩ tử áp dụng trong hành trình chinh phục IELTS của mình. Đây là phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên, để áp dụng thành công hình thức tự học IELTS online, các bạn cần phải có một kế hoạch phù hợp và chọn lựa những kênh học tập uy tín.

HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ
HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ

Test trình độ IELTS online miễn phí

Trước khi bắt đầu chọn phương pháp tự học IELTS online miễn phí, bạn cần xác định năng lực hiện tại của mình ở mức nào và target bao nhiêu để có lộ trình tự học phù hợp.

Bạn có thể đăng ký KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IELTS MIỄN PHÍ tại Skype English với đội ngũ chuyên gia IELTS chất lượng cao để đánh giá toàn diện khả năng IELTS của mình, từ đó nhận tư vấn lộ trình học phù hợp với bản thân.

Những khóa học IELTS online miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trang web học IELTS online miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải chọn lọc trang web thích hợp với trình độ hiện tại cũng như có nội dung bài học hữu ích, bám sát với thực tiễn các kì thi IELTS.

Sau đây là một số khóa học IELTS online miễn phí được các bạn học viên tại SKYPE English kết hợp tự học trong quá trình luyện thi của mình:

TRANG WEB HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ
TRANG WEB HỌC IELTS ONLINE MIỄN PHÍ

IELTS Exam

Một trong những website luyện thi IELTS online miễn phí được nhiều học viên truy cập hiện nay là IELTS Exam.

Trang web sở hữu giao diện đơn giản, dễ nhìn cùng khối lượng khổng lồ các bài luyện tập và bài kiểm tra trình độ, đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing cho các bạn tham khảo. Chắc chắn sẽ là một nơi tuyệt vời cho các bạn tự cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp và hoàn thiện cả 4 kỹ năng của mình mỗi ngày. 

IELTS Simon

IELTS Simon là website được phát triển bởi cựu giám khảo chấm thi IELTS Simon Corcoran, với mục đích mang tới các bài luyện thi IELTS miễn phí và chất lượng bao gồm cả 4 kỹ năng. 

Phần giao diện của web đơn giản, dễ thao tác với hơn hơn 2800 bài học và các nguồn tài liệu về cả 4 kỹ năng của bài thi IELTS. Đặc biệt là phần hướng dẫn xử lý bài thi Writing được các bạn sỹ tử rất chú trọng để trau dồi kĩ năng viết trong bài thi IELTS.

IELTS for free

IELTS for Free là một nơi chia sẻ các kiến thức để bạn tự học IELTS Online miễn phí. Ngoài cung cấp những dạng bài tập thường gặp tại các kì thi IELTS, website còn chỉ ra những mẹo làm bài hiệu quả, cùng các bài mẫu chi tiết cho các phần IELTS Writing Task 1 và Task 2.

IELTS Using English

Đây cũng là nơi cung cấp khóa học IELTS online miễn phí cho giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng một cách tốt nhất. Đặc biệt, bạn có thể tiến bộ rất nhanh ở kỹ năng Writing nếu luyện tập chăm chỉ vì web này rất mạnh về kỹ năng này với nhiều bài thi online về thi viết thú vị và bổ ích.

Ngoài việc luyện thi ielts miễn phí với các trang web tự học IELTS, bạn nên kết hợp với các khóa học luyện thi IELTS từ các trung tâm uy tín để đảm bảo hiệu quả và rút ngắn thời gian học tập. Khi có một lộ trình luyện thi khoa học, cụ thể với sự hỗ trợ của các chuyên gia IELTS dày dặn kinh nghiệm, cũng như việc tương tác thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn thêm tự tin vượt qua các phần thi speaking, writing dễ dàng hơn.

Luyện thi IELTS online 1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English

Mô hình luyện thi IELTS  1 kèm 1 chất lượng cao tại Skype English được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn bởi cam kết tuyệt đối điểm số đầu ra cho học viên với chất lượng giảng dạy vượt trội từ đội ngũ giáo viên chuyên môn cao đã từng dày dặn kinh nghiệm chinh chiến IELTS từ 8.0 trở lên.

Các thầy cô không chỉ giàu tâm huyết, kinh nghiệm và chuyên môn mà còn nắm bắt tâm lý học viên, hiểu được những khó khăn trở ngại, điểm mạnh điểm yếu riêng của mỗi bạn học viên trong quá trình luyện thi để có thể đưa ra những phương pháp truyền đạt phù hợp và chiến thuật giúp các bạn làm bài thi tốt nhất với điểm số IELTS lý tưởng nhất.

Chương trình học với lộ trình được xây dựng riêng biệt cho mỗi học viên dựa vào năng lực đầu vào và mục tiêu riêng của mỗi người. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt và rút ngắn thời gian học tập dàn trải, mất tập trung.

Học viên được chủ động chọn lựa giáo viên, khung giờ học tập linh hoạt riêng cho mình thay vì phải bám vào giờ học ở trung tâm, nghỉ học cũng không lo mất bài.

Đặc biệt Skype English cam kết học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đạt mục tiêu. Đây là sự khẳng định và tự tin vào chất  lượng giảng dạy của mình chắc chắn sẽ mang lại kết quả IELTS tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể đăng ký tham gia học thử trải nghiệm miễn phí với lớp học IELTS chất lượng cao 1 kèm tại Skype English và nhận tư vấn lộ trình riêng biệt dành cho mình.

 

Tham khảo video khóa học IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!