TỔNG HỢP CÁC APP HỌC TIẾNG ANH TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ngoài các phương pháp học tiếng Anh qua sách vở, học gia sư, học tại trung tâm hay học trên internet, có một phương pháp học tập cực kì hiệu quả mà không tốn chi phí mà không phải ai cũng biết. Hôm nay, Skype English sẽ bật mí cho các bạn nhé!

Chỉ cần một chiếc smartphone đơn giản bạn đã có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rồi, chỉ cần download những app dưới đây ngay về điện thoại và khám phá thôi nào.

1. Duolingo:

22-b3-a2-4813-1458644145

Chắc hẳn rất nhiều bạn biết đến app học ngoại ngữ siêu chất này phải không? Chỉ cần vào google store hoặc apple store và search Duolingo sau đó tải về máy là bạn có thể học tập ngay. Với app này, bạn đừng lo với những bài học hay tài liệu học nhàm chán nhé vì chúng đã được hình thức hóa dưới dạng game cực kì vui nhộn và hài hước giúp bạn vừa học vừa chơi. Đặc biệt, app này rất phù hợp cho các em nhỏ mới bắt đầu học tiếng Anh vì sự thú vị trong các bài học sẽ làm các em có hứng thú học tập hơn đó. Thêm nữa, một phần trong ứng dụng là việc thống kê lại những ngày bạn đã sử dụng app để học tập như một cách để kiểm tra sự chuyên cần của bản thân đó. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không download ngay Duolingo về máy và trải nghiệm nhé.

2. English Flashcards:

KenhSinhVien.Net-54d0ab2b-6622-41a3-a3a5-e9f72b0bc153

Khi học tiếng Anh bạn đã bao giờ thử học từ vựng bằng flashcard chưa? Đây là một phương pháp học tập rất hay và khá phổ biến đó. Nhưng chỉ cần với app English Flashcards cài đặt trực tiếp trong điện thoại, bạn có thể học từ vựng bất cứ đâu bạn thích mà không phải mang theo quá nhiều hay tốn tiền mua hoặc tốn công chuẩn bị nữa nhé. Hãy thử trải nghiệm app và khám phá các tính năng thú vị khác nữa nhé.

3. Speakingpal English Tutor:

KenhSinhVien.Net-c6c02e2c-f140-4c3f-ba5a-76677877ccb5

Phần mềm này cực kì độc đáo ở chỗ bạn sẽ có 2 phút để tương tác, trò chuyện với nhân vật trong app, sau đó, app sẽ thu lại cuộc trò chuyện của bạn và đánh giá, chấm điểm vào cuối bài học. Vậy bạn nào đang kém kĩ năng nói và phản xạ khi nói tiếng Anh, thì hãy nhanh tay tải phần mềm này về máy và luyện tập hàng ngày nhé, chắc chắn sau một thời gian, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên khá nhiều đó.

4. Memrise:

22-b3-a3-4424-1458644145

Phần mềm này không chỉ dạy tiếng Anh mà còn nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới với đặc điểm bài học rõ ràng dễ theo dõi và đơn giản. Thêm nữa, bạn có thể chơi một vài trò chơi để giải trí cũng để học tiếng Anh luôn đó.

5. Johnny Grammar Quizmaster:

22-b3-a1-4418-1458644146

Ứng dụng này được phát triển bởi Hội Đồng Anh sẽ giúp bạn học ngữ pháp và từ vựng hiệu quả hơn bằng các câu hỏi và bài kiểm tra từ thầy giáo Johnny. Bạn phải cố gắng trả lời đúng nhiều nhất trong vòng 60s. Các bài test được chia theo 3 cấp độ khó, bình thường và dễ tùy theo trình độ của người học. Các bài test cũng được chia theo các trường từ vựng khác nhau, thống nhất mà không lẫn lộn với nhau. Và bạn đừng bỏ qua phần 1000 từ tiếng Anh hay bị phát âm sai nhé, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên và sửa được nhiều lỗi phát âm đó.

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh trên smartphone cực kì tiện lợi và hữu ích. Hi vọng bạn sẽ có một nguồn tài liệu và chọn được cho mình phương pháp học tập hiệu quả.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!