Skype English là một mô hình học tiếng Anh không khoảng cách. Với hình thức học 1 GV, 1 học viên thông qua Skype, bạn sẽ hoàn toàn có thể cải thiện và nâng cao vốn tiếng Anh theo đúng mục tiêu mà không cần phải mất thời gian đi lại, không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bạn hoàn toàn có thể học cùng những giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài của chúng tôi tại bất kỳ đâu, bất cứ khi nào, chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính, smartphone, hay một chiếc máy tính bảng được kết nối Internet.

Việc đến các trung tâm nước ngoài để học tiếng Anh giờ không còn được ưu tiên như những năm trước khi mà chất lượng đào tạo của những trung tâm online có thể mang lại hiệu quả cao hơn với mức học phí thấp hơn. Nhiều học viên tìm đến các trung tâm học tiếng Anh online để thỏa mãn cơ hội được nói nhiều hơn, giao tiếp nhiều hơn với 1 giáo viên theo hình thức 1 thầy 1 trò. Nó hoàn toàn khác với một lớp học ở trung tâm offline, 1 thầy 12 – 15 học viên. Cơ hội để giao tiếp với giáo viên là rất hạn chế. Chưa kể để tới được chỗ học cũng phải mất 15 đến 30 phút tắc đường giờ tan tầm.

Trong thời buổi cạnh tranh, để thu hút được nhiều học viên buộc chúng tôi luôn phải làm việc hết mình để có thể đáp ứng tốt nhất mục tiêu học của từng học viên và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất cho từng khóa học. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã được nhiều khách hàng bình chọn là một trung tâm tiếng Anh online uy tín và chất lượng nhất hiện nay với một dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện và một đội ngũ giáo viên đa dạng giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn và vững vàng kinh nghiệm.

Đến với SkypeEnglish bạn sẽ có cơ hội học thử 30 phút miễn phí cùng với giáo viên nước ngoài của chúng tôi. Sau đó, giáo viên sẽ là người đưa ra đánh giá, phương pháp và chương trình giảng dạy để phù hợp nhất với mục tiêu khóa học của bạn.

Vậy đâu là ưu điểm vượt trội của SkypeEnglish?

+ Ưu điểm vượt trội:

– Chất lượng giảng dạy và mức độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Giáo Viên
– Sở hữu một đội ngũ giáo viên đa dạng hiện đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Croatia, Serbia, Nam Phi và Philippines
– 100% Giáo Viên đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại nước sở tại
– 100% Giáo Viên đã có chứng chỉ TESOL và CELTA
– Nhiều GV đã có hơn 20 năm sống và làm việc tại Anh, Mỹ.
– Thủ tục nhập học đơn giản
– Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ học viên trước, trong và sau khóa học
– Linh hoạt trong việc sắp xếp và thay đổi lịch học
– Học phí hợp lý

+ Cam kết của SkypeEnglish:

– Sẽ là một địa chỉ học tiếng Anh uy tín và luôn mang đến cho học viên những giờ học bổ ích và đầy hứng thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *