Review top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023

Xu hướng học tiếng Anh online với ưu thế tiện lợi, hiệu quả không kém mô hình truyền thống đã dần chiếm lĩnh thị trường học tiếng Anh. Không ít những đơn vị giáo dục tiếng Anh theo hình thức trực tuyến đã ra đời thế nhưng khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên cân nhắc lựa chọn những trung tâm nào thật sự uy tín và phù hợp với mục tiêu. Sau đây là review về top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 được đánh giá cao từ học viên với chất lượng giảng dạy và uy tín cao.

TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT
TOP TRUNG TÂM TIẾNG ANH ONLINE TỐT NHẤT

Skype English- Tiên phong và dẫn đầu mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam

Nhắc đến các trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023, Skype English vẫn luôn được nhắc đến với vị trí tiên phong và dẫn đầu mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tại Việt Nam. Ra đời từ 2013, Skype English đã trải qua hơn một thập kỉ xây dựng, phát triển mô hình đào tạo tiếng Anh theo phương pháp học trực tuyến 1 thầy 1 trò với sứ mệnh giúp hàng triệu người Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo.

Xóa bỏ rào cản khoảng cách địa lí, Skype English kết nối người học với đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ nhiều nơi trên thế giới, tạo môi trường học tiếng Anh giao tiếp tiện lợi, hiệu quả nhất cho mọi đối tượng học viên từ người đi làm đến các em học sinh.

Ưu điểm mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English:

 • Đánh giá trình độ, xây dựng lộ trình riêng biệt, cá nhân hóa cho mỗi học viên dựa vào năng lực và khả năng hiện tại; rút ngắn thời gian học so với các lớp học truyền thống.
 • Học viên được tận dụng tối đa thời gian tương tác thực hành phản xạ liên tục với giáo viên mà không bị chi phối bởi lớp học đông người.
 • Được lựa chọn giáo viên chất lượng cao và lịch học.
 • Luôn sẵn sàng linh động điều chỉnh giáo viên theo yêu cầu.
 • Kiểm tra định kỳ và gửi đánh giá hàng tháng cho học viên.
 • Trung tâm DUY NHẤT có chính sách học phí ngắn hạn chỉ từ 15 buổi.
 • Hệ thống quản lý lớp học tối ưu, hiệu quả.
 • Chính sách bảo lưu linh hoạt tới vô thời hạn.
 • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7.
 • Học thử hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ giáo viên được Skype English tuyển chọn theo tiêu chí khắt khe với 100% đạt chứng chỉ quốc tế như IELTS, TESOL, CELTA và có từ 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.

Đặc biệt, Skype English chú trọng vào đội ngũ quản lý chất lượng và hỗ trợ lớp học 24/7 để đáp ứng yêu cầu hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Chương trình kiểm tra định kì liên tục sau 15 buổi để theo dõi sát sao sự tiến bộ của học viên và điều chỉnh phương pháp giảng dạy thích hợp theo từng giai đoạn là một điểm cộng giúp Skype English có thể đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra cho khách hàng.

Học phí tại Skype English cũng được đánh giá là hợp lý với mức ưu đãi chỉ còn từ 712k/tháng. Bạn có thể ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ trải nghiệm chất lượng và chọn giáo viên phù hợp.

 

Xem thêm:

>> Học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài 1 kèm 1

>> Dạy IETLS 1 kèm 1 Online

Topica

Topica cũng là một trong top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 với hệ thống lớp học tiện lợi mở từ 8 – 22h mỗi ngày, học viên có thể chủ động đăng kí lớp học tùy vào thời gian linh hoạt của mình. Mô hình học tiếng Anh của trung tâm tiếng Anh online Topica dao động từ 6 – 10 học viên/lớp, chương trình phù hợp dành cho người đi làm bận rộn. Học phí của Topica dao động từ 1,5 – 2 triệu đồng/tháng.

Globish – top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 dành cho người đi làm

Nếu bạn là người đi làm đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản và chỉ cần một môi trường luyện tập nâng cao kĩ năng giao tiếp để trau dồi khả năng phản xạ thì Globish cũng là một trong top 9 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 bạn có thể cân nhắc. Chương trình giảng dạy tại Globish tập trung vào các kĩ năng đọc, viết email, thuyết trình, đàm phán… trong môi trường công sở.

British Council

Ngoài các khóa học offline truyền thống, Hội Đồng Anh British Council cũng ghi tên vào top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 với các khóa đào tạo trực tuyến. BC là một tổ chức giáo dục của Vương Quốc Anh tại Việt Nam, cung cấp đa dạng khóa học tiếng Anh online tốt nhất được giảng dạy bởi các giáo viên nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao.

Chất lượng đào tạo tại đây luôn được đánh giá cao hàng đầu tại Việt Nam bởi mô hình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đó cũng là lý do mà chi phí học tiếng Anh tại Hội đồng Anh thuộc diện khá cao so với các trung tâm khác với mức dao động từ 40 – 60 triệu đồng/khóa.

QTS English

Không quá quen thuộc hay quảng cáo rầm rộ nhưng QTS English cũng là top 10 trung tâm tiếng Anh online tốt nhất tại Việt Nam được học viên review tích cực. Đây là chương trình học tiếng Anh online được cung cấp bởi Tổ Chức Giáo Dục QTS Australia. Trung tâm xây dựng đa dạng khóa học cho mọi nhu cầu giao tiếp, du học, định cư, cùng hơn 29+ chuyên ngành đào tạo như: Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Kế toán, Y khoa, Marketing, Luật pháp,…

Mô hình học tại QTS là kết nối trực tuyến học viên cùng các giáo viên bản xứ sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất, vừa được sự hỗ trợ và kèm cặp sát sao từ một Cố vấn học tập cá nhân để bảo đảm tiến độ và đầu ra. Tuy nhiên, học phí của QTS English cũng khá cao- dao động từ 30- 44 triệu đồng/khóa.

Top các trung tâm tiếng anh online tốt nhất bạn có thể tham khảo
trung tâm tiếng anh online tốt nhất

Aten – trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 với lớp học quy mô nhỏ

Bên cạnh Topica có lớp học quy mô nhỏ giảng dạy theo hình thức trực tuyến thì Aten cũng là một trong những trung tâm online tốt nhất 2023 bạn có thể xem xét tìm hiểu.

Aten English áp dụng mô hình lớp học nhỏ, có khoảng 6 người/ lớp để tăng thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên. Đội ngũ giáo viên tại đây là những thầy/ cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, từng học tập và sinh sống tại nước ngoài và có trình độ Anh ngữ như một người bản xứ.

Elight

Mô hình tại trung tâm ELIGHT có ưu điểm là học viên có thể tự học theo lịch trình của chính mình, cùng với sự hỗ trợ của hỗ trợ học tập có thể giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

Lộ trình học tập sẽ được đào tạo bài bản toàn bộ các kỹ năng trong ngôn ngữ bao gồm: ngữ pháp, từ vựng, phát âm, giao tiếp, đọc viết. 

Phionline

Phionline có xuất thân từ một trung tâm du học sau đó mở rộng thêm chương trình đào tạo ngoại ngữ và trở thành trung tâm tiếng Anh online được nhiều học viên đánh giá khá tốt. Trung tâm có các chương trình học tiếng Anh như giao tiếp cơ bản, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp cho trẻ, tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu. Hạn chế là ở Phionline, bạn chỉ có thể chọn GVVN hoặc GV Philippines nhưng không có giáo viên bản ngữ.

Langmaster

Đây cũng là một tên tuổi khá quen thuộc khi nhắc đến các trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023. Langmaster có đa dạng chương trình đào tạo tuy nhiên thế mạnh chủ yếu dành cho người đi làm văn phòng với các chủ đề quen thuộc nơi công sở. Mô hình học tại Langmaster cũng theo hình thức học 1 thầy kèm 1 trò. Học phí các khóa học ở đây từ khoảng 6.5 triệu đến hơn 13 triệu/ khóa.

Trên đây là thông tin review về các trung tâm tiếng Anh online tốt nhất 2023 giúp học viên có thêm nhiều gợi ý phù hợp để cân nhắc và tìm cho mình một khóa học phù hợp. Chúc các bạn sẽ tìm được trung tâm ưng ý và học thật tốt nhé.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!