PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH MỚI, VỪA TIẾT KIỆM, VỪA HIỆU QUẢ, TẠI SAO KHÔNG?

Bao lâu nay tiếng Anh không còn xa lạ với người Việt Nam và được sử dụng rộng rãi trên tất cả các mặt của đời sống, vậy nhưng phần lớn người Việt Nam vẫn không giỏi tiếng Anh và sợ học tiếng Anh? Vậy lí do tại sao?

Thứ nhất, việc dạy và học tiếng Anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông chỉ mang hình thức đối phó, chưa được đầu tư đúng đắn. Giáo viên trình độ kém, kĩ năng sư phạm kém. Cơ sở vật chất thiếu thốn, phương pháp giảng dạy nghèo nàn, tài liệu học tập ít ỏi. Vì vậy mà thực trạng sinh viên năm 3, năm 4 các trường đại học lớn tại Việt Nam chỉ bập bẹ được vài câu tiếng Anh cửa miệng theo khuôn mẫu “Hello, How are you? I’m fine. Thank you. And you?”

Thứ hai, giáo viên và học sinh chỉ chú trọng vào giảng dạy và học tập ngữ pháp, từ vựng để thi học sinh hỏi hoặc thi tốt nghiệp, thi đại học. Học sinh không được luyện tập kĩ năng nghe, nói thường xuyên, vì vậy, việc nhiều học sinh, sinh viên có thể làm các bài tập ngữ pháp ngon lành nhưng tuyệt nhiên không thể mở miệng nói một vài câu tiếng Anh trôi chảy.

Thứ ba, môi trường học không lí tưởng cho việc học tập ngôn ngữ mới. Phần lớn các lớp học hoặc trung tâm dạy tiếng Anh chỉ có giáo viên Việt Nam hoặc cùng lắm vài buổi nói chuyện ngắn ngủi với giáo viên bản ngữ, vì vậy, học sinh không có môi trường rèn luyện tiếng Anh cùng người nước ngoài, một điều kiện rất cần thiết trong việc luyện nói, giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hiện nay, có một phương pháp học tiếng Anh mới rất sáng tạo và hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí, tạo môi trường học tập lí tưởng mà lại không tốn thời gian đi lại, đó là học tiếng Anh online với người nước ngoài hay học tiếng Anh trưc tuyến với người nước ngoài. Nhờ sự phát triển của các công cụ chat, người dạy và người học có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng bằng hình ảnh và âm thanh, do đó, việc học tiếng Anh online với người nước ngoài trở nên dễ hơn bao giờ hết. Học viên và giáo viên chỉ cần thống nhất thời gian học, sau đó log in vào tài khoản và cùng học tập thảo luận với nhau một cách nhanh chóng, thuận lợi biết bao. Bạn có thể học tập dưới hình thức 1:1 với người bản ngữ mà không phải chen chúc trong các lớp học hàng chục người với mức chi phí cực kì rẻ. Hơn nữa, bạn không hề tốn thời gian đi lại, di chuyển giữa nhà bạn và địa điểm học. Tất cả bạn cần là một chiếc máy tính có nối mạng internet. Thật đơn giản và tiện lợi đúng không?

Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh online với người bản ngữ cùng với Skype English? Tại Skype English, bạn chỉ cần lập một tài khoản Skype, chọn giáo viên phù hợp sau đó tiến hành học tập một cách nhanh chóng. Bạn không hề tốn một xu nào trong việc đăng kí, không hề tốn thời gian chờ đợi mà mức chi phí lại cực kì rẻ, chưa tính đến các ưu đãi thường xuyên từ Skype English.

Liên lạc với Skype English ngay để nhận được tư vấn trực tiếp và những ưu đãi tốt nhất nhé!

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!