Những bộ phim hay nhất giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

DANH SÁCH CÁC BỘ PHIM CÓ THỂ GIÚP BẠN TRONG QUÁ TRÌNH THÀNH THẠO TIẾNG ANH:

  1. “SOCIAL NETWOOK” (2010)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘ PHIM NÀY?

Đây là một bộ phim đoạt giải với phần kích bản được chắp bút bởi Aaron Sorkin. Nhà biên kịch này nổi tiếng nhờ những dòng đối thoại tự nhiên và hài hước, vì thế, bộ phim mang đến không khí vui vẻ và thoải mái cho người xem. Bởi vì đây là bộ phim về sự ra đời của Facebook nên đương nhiên, bạn sẽ “góp nhặt” được nhiều từ vựng liên quan đến máy tính, công nghệ và mạng xã hội.

  1. “THE HUNGER GAME” (2012)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘ PHIM NÀY?

Đây là một bộ phim hành động, vì vậy, khi bỏ lỡ một chi tiết nào đó do nghe không kịp, bạn vẫn có thể đoán được câu chuyện nhờ hành động của nhân vật. Vì mạch phim diễn ra nhanh gọn nên ngôn ngữ trong phim cũng khá đơn giản, dễ hiểu, không giống như các bộ phim viễn tưởng trước đây, thường sử dụng nhiều cụm từ khó hiểu, phức tạp.

3.“(500) DAYS OF SUMMER” (2009)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘ PHIM NÀY?

Ngôn từ sử dụng trong phim rất đơn giản và dễ hiểu. Vì câu chuyện được kể theo góc nhìn từ phía 1 người nên bạn sẽ dễ dàng theo dõi mạch phim.

  1. “THE BREAK-UP” (2006)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘ PHIM NÀY?

The Break-up” xuất hiện rất nhiều tiếng lóng thường dùng trong đời sống của người Mỹ. Bạn sẽ thấy được cách nói chuyện giữa 2 người yêu nhau và các ngôn từ dùng để tranh cãi theo văn hóa Mỹ. Cách xây dựng tình huống hài hước trong phim cũng khá dễ hiểu, kể cả khi bạn không phải là người bản ngữlops into a flower.

  1. “FORREST GUMP” (1994)

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BỘ PHIM NÀY?

Những lời kể của Forrest trong phim rất chậm vì nhân vật này là người khuyết tật. Ngôn ngữ dùng trong phim rất đơn giản và dễ theo dõi. Hơn nữa, bạn sẽ có được thêm nhiều kiến thức về lịch sử và văn hóa Mỹ sau bộ phim. Bạn cũng tìm hiểu được một vài thông tin về cuộc chiến tranh của Mỹ tại Việt Nam cùng trào lưu “hippy” cực thịnh vào thập niên 60s.

Xem phim có thể rất hiệu quả trong việc luyện nghe, học thêm từ vựng cũng như phong cách giao tiếp ngoài đời sống được thể hiện trên phim,… Tuy nhiên để giúp học viên có thể học tiếng Anh một cách nhanh hơn, luyện nói một cách hiệu quả hơn, Skype English tự hào mang đến các khóa học tiếng Anh trực tuyến theo mô hình online – với giáo viên chất lượng cao từ Philipin, châu Âu và bản ngữ. Hãy đăng ký HỌC THỬ để cảm nhận sự khác biệt!

Đăng ký học thử

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!