Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Luyện thi IELTS cùng các thầy cô có chuyên môn để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài là một phương pháp hiệu quả để có thể đạt mục tiêu IELTS với điểm số kỳ vọng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng mà các sĩ tử quan tâm chính là học phí. Vậy một khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Liệu có khóa học nào rẻ nhưng chất lượng và đảm bảo điểm số đầu ra?

Hãy cùng Skype English tham khảo một số khóa học IELTS sau đây và những tiêu chí để chọn một khóa học IELTS chất lượng, học phí phù hợp nhé!

Hiện nay, chứng chỉ IELTS được xem là chìa khóa vàng để bạn mở ra những thuận lợi trong con đường học tập và sự nghiệp. Không chỉ đơn thuần là du học sinh du học mới cần IELTS, mà các bạn học sinh THPT có chứng chỉ IELTS cũng có cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học. Sinh viên đại học có chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 trở lên cũng là yêu cầu khi tốt nghiệp của các trường đại học hàng đầu hiện nay.

Đối với người đi làm, một chứng chỉ IELTS mang đến cho bạn rất nhiều lợi thế giúp bạn tự tin ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia, các vị trí với mức thu nhập tốt. Song song đó, điều quan trọng nhất chính là trong quá trình luyện thi IELTS bài bản, chắc hẳn bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kiến thức tiếng Anh chủ chốt quan trọng để vận dụng thành thạo các kĩ năng nghe nói đọc viết một cách toàn diện.

Nhưng đầu tư ngân sách cho việc học IELTS như thế nào là hợp lý? Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Các tiêu chí khi chọn khóa học IELTS

Không chỉ chúng ta chỉ quan tâm đến vấn đề chi phí là đủ, bởi rẻ nhưng chưa chắc đã chất lượng. Nhưng nếu học phí quá đắt đỏ vượt quá khả năng tài chính cũng không phải là một sự lựa chọn thông minh.

Vì vậy, Skype English sẽ liệt kê ra một số tiêu chí quan trọng để bạn biết nên chọn một khóa học IELTS bao nhiêu tiền là phù hợp với mình!

Phương pháp luyện thi IELTS

Phương pháp luyện thi IELTS chính là cốt lõi quyết định việc học IELTS có đạt hiệu quả hay không và tạo nên sự khác biệt của những trung tâm luyện thi IELTS khác nhau. Mỗi trung tâm đều có phương pháp ưu nhược điểm của riêng mình.

Bạn có thể tham gia các lớp luyện thi IELTS trực tiếp như lớp học thông thường từ vài chục học viên đến những lớp học 1 kèm 1. Bạn có thể học online để tiết kiệm thời gian, chi phí hoặc học qua các video thu sẵn…

Tuy nhiên, hình thức luyện thi IELTS 1 kèm 1 trực tuyến vẫn được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả khi tận dụng tối đa thời lượng tương tác hai chiều giữa giáo viên và học viên, hỏi đáp thắc mắc cũng như thực hành các kĩ năng liên tục sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh hơn, hiệu quả hơn so với lớp học truyền thống như một lộ trình sẵn.

Lộ trình học như thế nào

Chúng ta không thể mang một đôi giày cùng 1 size cho những đôi chân có kích cỡ khác nhau. Vì vậy, lộ trình luyện thi IELTS cá nhân riêng biệt đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm một khóa học IELTS hiệu quả. Bạn cần phải hỏi rõ lộ trình học ở đó được xây dựng như thế nào? Khung chương trình tổng quan ra sao và có linh hoạt thay đổi theo từng học viên hay không.

Bởi vì mỗi người đều có điểm mạnh điểm yếu và những kĩ năng lợi thế của mình. Một lộ trình luyện thi IELTS chung có thể áp dụng cho mọi học viên ở cùng trình độ nhưng cần phải có sự tối ưu chặt chẽ tùy vào khả năng tiếp nhận của mỗi học viên, đặc biệt là tỉ mỉ ở từng kĩ năng. Nhưng vậy việc học sẽ hiệu quả và rút ngắn thời gian hơn.

Nếu bạn đã từng học ngày này cày qua tháng nọ ở nhiều lò luyện thi IELTS mà vẫn chưa đạt được điểm số mục tiêu thì có lẽ lí do đến từ việc lộ trình học chưa thực sự phù hợp nhất với cá nhân của mình. Dĩ nhiên, ngoài việc tìm được một chương trình và phương pháp phù hợp thì bản thân của mỗi học viên cũng cần phải nỗ lực rất nhiều để đảm bảo tiến độ học tập theo đúng cách hoạch đã vạch ra.

Chất lượng giáo viên giảng dạy

Quan trọng tiếp theo là tiêu chí về giáo viên. Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền quyết định khá nhiều bởi việc bạn học cùng với giáo viên như thế nào. Tiêu chí tuyển dụng giáo viên IELTS ngoài chuyên môn, kinh nghiệm chinh chiến IELTS thực tế với điểm số cao thì còn phải xét đến khả năng kinh nghiệm và truyền đạt trong lúc giảng dạy có nhiệt tình, dễ hiểu và mang lại kết quả tốt nhất cho học viên hay không. Vì thế, hãy tìm hiểu thật kĩ về chất lượng đội ngũ giáo viên tại trung tâm IELTS mà bạn muốn đăng kí nhé.

Cam kết hiệu quả đầu ra

Một trung tâm giảng dạy uy tín và có chất lượng chắc hẳn sẽ dám cam kết điểm số đầu ra cho học viên  sau khi kết thúc khóa học. Dĩ nhiên, từ phía học viên, bản thân các bạn cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu từ phía trung tâm như luyện tập theo yêu cầu của giáo viên, làm bài tập đầy đủ, nghiêm tục học tập theo kế hoạch đã vạch ra. Một học viên học chăm chỉ, có ý thức và nỗ lực cùng một trung tâm dạy tốt với phương pháp chuẩn thì cam kết đầu ra là một điều không quá khó khăn ở những trung tâm uy tín.

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền (1)
Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền (1)

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Hiện nay, một khóa học IELTS tại các trung tâm dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/khóa tùy vào hình thức học, quy mô tên tuổi của trung tâm trên thị trường. Song song đó, một số nơi học phí sẽ chia theo level mà các bạn muốn đạt được.

Thông thường, các khóa học nền tảng basic từ 3.0 – 5.0 học phí sẽ mềm hơn so với các khóa học level cao từ 6.0 trở lên.  Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo các trung tâm nổi bật sau đây về học phí để biết một khóa học IELTS bao nhiêu tiền và có sự lựa chọn phù hợp.

Skype English – đơn vị tiên phong mô hình luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền là câu hỏi rất nhiều sĩ tử quan tâm đến khóa học luyện thi IELTS 1 thầy 1 trò tại Skype English. Với sự sát sao của mô hình học IELTS 1 kèm 1, học viên hoàn toàn có thể yên tâm tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên để đảm bảo việc học hiệu quả nhất, rèn luyện sát sao từng kĩ năng.

Quan trọng hơn hết là lộ trình và phương pháp sẽ được xây dựng riêng cho mỗi học viên dựa trên năng lực đầu vào, trình độ hiện tại và mục tiêu IELTS, điểm mạnh yếu của mỗi học viên để đảm bảo việc học hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm chinh chiến IELTS từ 8.0 IELTS trở lên, cùng điểm số tuyệt đối cho 2 kỹ năng Listening và Reading giúp học viên sẵn sàng bộ bí kíp nâng band thần tốc. Các thầy cô cũng luôn tận tâm hỗ trợ sửa lỗi tỉ mỉ, phát huy điểm mạnh của học viên và khắc phục điểm yếu ở mỗi kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng nghe – nói.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn theo sát liên tục hỗ trợ trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, Skype English cam kết IELTS điểm số đầu ra theo lộ trình mục tiêu mà học viên đã đăng kí. Nếu không đạt mục tiêu Skype English sẽ hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, mô hình học IELTS  online 1 kèm 1 là giải pháp giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; có thể học 1 kèm 1 với thầy cô luyện IELTS bất cứ lúc nào và ở đâu với hiệu quả học tập cao nhất, tính tương tác 1 – 1 tối đa nhất. Mức học phí tại Skype English cho các khóa IELTS 1 kèm 1 khoảng 200k/giờ.

Tại Skype English, bạn còn có thể tham gia kiểm tra đầu vào toàn diện 4 kĩ năng IELTS và học thử miễn phí cùng giáo viên để được đánh giá chính xác khả năng, từ đó nhận được tư vấn lộ trình dành riêng cho mình.

Bên cạnh mô hình luyện thi IELTS 1 Kèm 1, Skype English còn có lớp nhóm chỉ từ 2 – 5 học viên với học phí chỉ từ 85k/buổi học. Học phí tại Skype English được đánh giá là tiết kiệm, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều học viên cùng với một lộ trình đảm bảo đầu ra.

TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI TPHCM
TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS UY TÍN TẠI TPHCM

British Council – luyện thi IELTS chất lượng cao

Tại Hội Đồng Anh, một khóa học IELTS bao nhiêu tiền? Là một trong những trung tâm đứng đầu tại Việt Nam về đào tạo IELTS, mức học phí các khóa ôn luyện IELTS tại Hội Đồng Anh khá cao. Thông thường, khóa luyện IELTS: 9.400.000 VNĐ/khóa. Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 8.800.000 VNĐ/khóa. Luyện viết IELTS: 5.000.000 VNĐ/khóa. Học phí trung bình/tháng là 4 triệu.

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền (2)
Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền (2)

ACET – một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

ACET cũng là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh học thuật danh tiếng tại Việt Nam. Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền nếu tham gia luyện tại ACET?  Hình thức học tại ACET là lớp học nhóm từ 10 – 15 học viên/ lớp. Chương trình học IELTS tại trung tâm ACET được chia thành 4 cấp độ gồm có: IELTS Plus, IELTS Express, IELTS Pro A và IELTS Pro B. Mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ đến 100 giờ. Học phí trung bình là 200.000 VNĐ/giờ.

Hi vọng, với những chia sẻ trên đây của Skype English, các bạn đã có thêm nhiều thông tin để trả lời câu hỏi một khóa học IELTS bao nhiêu tiền và tìm thấy cho mình một trung tâm luyện thi IELTS phù hợp.

Để được tư vấn chi tiết hơn, các bạn có thể liên hệ đội ngũ tư vấn để chúng tôi chia sẻ cụ thể về lộ trình, phương pháp cũng như xếp lịch HỌC THỬ MIỄN PHÍ cùng giáo viên nhé.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!