Lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín tại Việt Nam

Học tiếng Anh online được xem là xu hướng hiện đại khi ứng dụng công nghệ 4.0 với phương pháp giáo dục trực tuyế hiệu quả, tiện lợi. Bên cạnh các chương trình tiếng Anh online 1 kèm 1 dành cho người đi làm, các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé cũng được nhiều trung tâm phát triển. Tuy nhiên, phải làm thế nào để lựa chọn khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín tại Việt Nam.

Vì sao nên cho bé học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 được trung tâm Anh ngữ Skype English phát triển từ năm 2013 với hình thức giảng dạy trực tuyến qua ứng dụng Skype. Đặc điểm của khóa học là chỉ có tương tác giữa giáo viên và duy nhất 1 mình bé. Điều này giúp tận dụng tối đa thời gian buổi học cho bé thay vì một giáo viên sẽ bị chi phối bởi nhiều học viên như lớp học truyền thống.

Không cần phải đi đâu xa xôi, bạn có thể cho bé học cùng giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, dĩ nhiên là kể cả những giáo viên châu Âu, giáo viên bản ngữ vương quốc Anh ngay tại nhà chỉ thông qua một chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

Độ tuổi nào trẻ có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé?

Thông thường, theo các cuộc nghiên cứu về giáo dục ngoại ngữ thì độ tuổi 3 tuổi là giai đoạn vàng thích hợp để bé tiếp xúc ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, ở giai đoạn 3- 6 tuổi, bé vẫn chưa thể tập trung ngồi học bài bản trong thời gian lâu, vì vậy sẽ chưa phải là độ tuổi thích hợp để tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1. Giai đoạn này bố mẹ có thể giúp con làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên qua các hoạt động ngữ cảnh hằng ngày, qua các bài hát, chương trình thiếu nhi với tần suất và thời gian phù hợp. Sau đó, khi trẻ bước vào giai đoạn gần 7 tuổi trở lên, ba mẹ đã có thể đăng kí các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé.

Ở mỗi giai đoạn tuổi và mục tiêu khác nhau, các khóa học sẽ có lộ trình học tập tương ứng đảm bảo giúp bé vừa phát triển kĩ năng giao tiếp, vừa đảm bảo nắm vững kiến thức tại trường.

>>> Xem thêm: Giai đoạn vàng để khai phá tiềm năng tiếng Anh cho trẻ

Vì sao nên cho trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1?

Tiết kiệm chi phí đi lại và linh hoạt thời gian

Đa phần các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé sẽ có lịch trình được cá nhân hóa dành riêng cho mỗi bé, bố mẹ có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn thời gian học tập phù hợp. Đồng thời, nếu bố mẹ quá bận rộn công việc cũng không phải vất vả ngược xuôi đưa đón bé, hạn chế mệt mỏi vì kẹt xe, tắc đường.

Theo sát được lộ trình học của con

Sự gắn kết giữa phụ huynh và các bé khi cho bé tham gia các học tiếng Anh online cũng cao hơn. Bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động trong việc theo dõi tiến trình học tập của con,sự tiến bộ của trẻ và kịp thời phát hiện những vấn đề cần cải thiện để giúp trẻ học tốt hơn. Dĩ nhiên, bạn vẫn cần để trẻ có không gian riêng tư , để trẻ thấy thoải mái học cùng giáo viên và chỉ cần xuất hiện đúng lúc trẻ cần để giúp trẻ những vấn đề khó khăn thôi.

Lộ trình học tập cá nhân hóa

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé có lộ trình học tập được xây dựng riêng biệt dựa vào năng lực và mục tiêu của trẻ. Sau khi kiểm tra và đánh giá năng lực đầu vào, cha mẹ hoàn toàn có thể trao đổi cùng trung tâm và giáo viên để xây dựng mục tiêu, phương pháp riêng cho trẻ. Khóa học sẽ tập trung bám sát điểm mạnh điểm yếu của con để nhanh chóng mang đến hiệu quả rõ rệt.

Chỉ có trẻ và giáo viên. Trẻ sẽ hạn chế sự tự ti và e ngại. Dù nhút nhát đến đâu, trẻ cũng bị buộc phải giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Về lâu dài sẽ hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Vì chỉ có một mình trẻ, nên giáo viên sẽ dành thời gian để khám phá những sở thích của riêng trẻ, tìm cách khơi gợi những câu chuyện thu hút trẻ bằng tiếng Anh. Khi được dùng tiếng Anh để nói về những điều mình thích, giờ học là một giờ khám phá thế giới của mình thì trẻ sẽ cảm thấy say mê tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh hơn thay vì bị nhồi nhét trong một mớ giáo trình khô cứng.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người cho rằng học tiếng Anh online 1 kèm 1 chi phí sẽ rất cao. Tuy nhiên, thực tế với hiệu quả giảng dạy cao, cải thiện trình độ nhanh chóng, xây dựng nền tảng kiến thức sâu và vững chắc với một lộ trình riêng phù hợp cho bé thì mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các khóa giá rẻ, kém chất lượng.

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn lựa một khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín lại là vấn đề khiến nhiều bố mẹ quan tâm?

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé

Skype English với những khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín hàng đầu Việt Nam

Hơn 90% trẻ tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English  dạn dĩ, tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. 98% các bé cảm thấy yêu thích tiếng Anh sau khi tham gia lớp học cùng các giáo viên của Skype English. Những thành tích vượt trội của các “siêu tài năng nhí” tại Skype English trên đấu trường quốc tế.

Phụ huynh nói gì về Skype English

Tất cả là những minh chứng cho cam kết chất lượng đào tạo vượt trội của Skype English. Ra đời từ năm 2013, Skype English là đơn vị tiên phong triển khai những khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Các lớp tiếng Anh online dành cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1 tại Skype English sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng cao, được tuyển chọn khắt khe, sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp và phương pháp sư phạm dày dặn kinh nghiệm. Sự nhiệt tình và chuyên môn cao là yếu tố “bảo chứng” cho chất lượng giảng dạy, giúp trẻ hoàn thành mục tiêu chinh phục tiếng Anh.

Giáo trình được biên soạn theo các giáo trình quốc tế nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tuy nội dung giảng dạy khá khó nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng các em khi đã hoàn thành chương trình học đều sở hữu nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc, tạo tiền đề tiếp tục theo đuổi các chương trình học chuyên sâu hơn sau này. Nhưng phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì các giáo trình vẫn sẽ được trao đổi với phụ huynh và có thể thay đổi để phù hợp với mục tiêu, khả năng của các bé trước khi đưa vào giảng dạy chính thức.

Các bài kiểm tra định kì sau 10,15 hoặc 20 buổi được xây dựng để đánh giá sự tiến bộ của trẻ, đánh giá hiệu quả của phương pháp, sự phù hợp của giáo viên, đồng thời trao đổi thêm cùng giáo viên để có sự điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.

Chương trình học được thiết kế linh hoạt chia thành nhiều khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi/ khóa. Phụ huynh có thể lựa chọn đăng kí cho bé trải nghiệm phương pháp học trước khi đăng kí các khóa dài hạn với mức ưu đãi học phí hấp dẫn.

Đồng thời, khi đăng kí tư vấn các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English, phụ huynh và các bé còn có quyền lợi HỌC THỬ MIỄN PHÍ. Đây là cơ hội giúp các bé được tiếp cận giáo viên, đánh giá năng lực đầu vào và tư vấn lộ trình học tập phù hợp.

>>> Đăng kí tư vấn, học thử và nhận lộ trình miễn phí cho bé

>>> Vì sao hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 lại được đánh giá cao

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!