4 3

Bên cạnh những khóa học được thiết kế theo khung chương trình đào tạo chuyên biệt, Skype English còn cung cấp các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu nhằm đáp ứng đa dạng mong muốn, mục tiêu cụ thể của mỗi học viên. Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu không giới hạn về nội dung và thời gian học.

Khóa học này dành cho ai?

 • Bên cạnh những khóa học được thiết kế theo khung chương trình đào tạo chuyên biệt, Skype English còn cung cấp các khóa tiếng Anh theo yêu cầu nhằm đáp ứng đa dạng mong muốn, mục tiêu cụ thể của học viên.
 • Bạn mong muốn học tiếng Anh chuyên ngành?
 • Bạn đang cần học gấp tiếng Anh phỏng vấn để kịp ứng tuyển vào công ty nước ngoài?
 • Bạn có dự định đi du lịch nước ngoài song tiếng Anh chưa tự tin?

Và đây là vấn đề bạn đang gặp phải?

khoa yeu cau ng

Bạn muốn học một khóa học tiếng Anh ngắn hạn để du lịch nước ngoài?

Tiếng Anh giao tiếp của bạn còn hạn chế nên bạn không tự tin khi tìm hiểu khám phá văn hoá, con người nơi bạn sẽ đặt chân?

Bạn muốn học tiếng Anh chuyên sâu về đặc thù ngành nghề bạn đang làm nhưng đang mông lung không biết học từ đâu?

Bạn đã mất nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa an tâm tin tưởng để chọn cho mình 1 trung tâm uy tín, chất lượng?

SKYPE ENGLISH - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO TIẾNG ANH THEO YÊU CẦU

 • Lớp học tiếng Anh giao tiếp 1 thầy kèm 1 trò tại Skype English được CÁ NHÂN HÓA lộ trình phù hợp với mọi nhu cầu, trình độ và mục tiêu của người học từ đó giúp người học hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp sau tối thiểu 72h.
 • Học 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English, học viên sẽ được giáo viên sửa lỗi tỉ mỉ. Phương châm “lấy người học làm trung tâm” tại Skype English đã giúp hàng ngàn người đi làm thành thạo tiếng Anh, nói tiếng Anh tự tin, trôi chảy sau khi kết thúc khoá học.

 • Khác với lớp học đông người 1 thầy 20 trò, người học phải mất nhiều thời gian đi lại trong khi đó mức học phí cao không được chia nhỏ thì với mô hình lớp học giao tiếp online 1 kèm 1 giúp người học tiết kiệm thời gian công sức đi lại, tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa thời gian tương tác 1-1 với giáo viên, hiệu quả vượt trội so với lớp học truyền thống đến 40%.

 • Khoá học online 1 kèm 1 tại Skype English nói chung thường được ví là khoá học thân thiện với môi trường, bởi người học hoàn toàn có thể học tại nhà, tại văn phòng hay bất kỳ đâu chỉ cần có máy tính/iPad và internet. Nói không với khói bụi, tắc đường góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính.
 • Hàng ngàn người đi làm đã và đang lựa chọn giải pháp học vừa nhàn vừa hiệu quả này tại Skype English để tiết kiệm thời gian đi lại sau mỗi giờ tan tầm. Vừa tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro, hiệu quả vượt trội.

 • Được biết tới là giải pháp giáo dục số siêu tương tác, học tại Skype English, bất kỳ ai cũng có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo nhờ kinh nghiệp của 1 Trung tâm đi đầu trong việc xây dựng lộ trình học tập riêng biệt cho người mất gốc học từ căn bản đến nâng cao. Trong suốt hơn 10 năm qua, Skype English đã xoá bỏ rào cản tiếng Anh không còn là vấn đề với hàng ngàn người đi làm, từ đó giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn, công việc thuận lợi hơn.
 • Lớp học tại Skype English “Lấy người học làm trung tâm”. Bên cạnh giáo viên là người rất tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy linh hoạt, đội ngũ Kiểm soát chất lượng tại Skype English luôn bám sát bài giảng của giáo viên và hỗ trợ học viên 24/7 nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho sự trải nghiệm của học viên, xoá bỏ rào cản e ngại, tự ti để bất kỳ ai cũng yêu thích nói tiếng Anh trôi chảy.

 • Giáo viên tại Skype English được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng và phải chứng minh được cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy học hiệu quả, không gián đoạn.
 • 100% giáo viên chất lượng cao sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, TEFL cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Một trong những điều rất đáng tự hào đó là hàng trăm giáo viên đã lựa chọn Skype English là điểm dừng chân từ 3 năm trở lên.

 • Tại Skype English, khách hàng là những thượng đế. Để đảm bảo khoá học diễn ra thuận lợi, hiệu quả, đội ngũ CSKH & Kiểm soát chất lượng của Skype English luôn túc trực, hỗ trợ KH 24/7, ngay cả khi kết thúc khoá học.
 • Khác với các lớp học truyền thống, học tại Skype English quý khách hàng có thể bảo lưu khoá học tối thiểu 2 tháng; bảo lưu vô thời hạn trong 1 số trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, chỉ cần báo huỷ trước 2 tiếng lớp học diễn ra, buổi học đó sẽ không bị tính phí.

Kết quả đạt được sau khóa học

 • Đây là chương trình học tiếng Anh được Skype English xây dựng riêng theo nhu cầu và mục tiêu cụ thể của học viên, có hệ thống giáo trình được tùy chỉnh theo đúng khả năng đầu vào. 
 • Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên chất lượng cao, người học sẽ nắm vững hệ thống từ vựng, ngữ pháp, cách thức giao tiếp của từng lĩnh vực học: tiếng Anh phỏng vấn, tiếng Anh thuyết trình, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh du lịch…
 • Chủ đề học đa dạng và được tuyển chọn kỹ lưỡng, tính ứng dụng thực tế cao.
 • Cải thiện khả năng ứng dụng ngôn ngữ, chuẩn hóa phát âm dựa trên các chủ đề giao tiếp.
 • Giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, tự tin hòa nhập và khẳng định bản thân trong môi trường.

CAM KẾT CỦA SKYPE ENGLISH

Group 561 2

Giảng dạy theo chương trình đã cam kết

Group 562 1

Thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và công việc

Group 563 2

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chất lượng quốc tế

Group 564 1

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7

Học lại miễn phí nếu không hiệu quả

1000+ giáo viên chất lượng cao

Skype English tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu

GIẢI PHÁP GIÁO DỤC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 kèm 1 tại Việt Nam

Sue

30 năm kinh nghiệm

JASON BAKER

8 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh

LUIS

4 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh

LUME MENTZ

3 năm kinh nghiệm

JANE PETERSEN

3 năm kinh nghiệm

VERONICA

20 năm kinh nghiệm

Đánh giá về khóa học

Phụ huynh nói gì về Skype English?

Cảm nhận học viên

Phạm Thu Thủy

Chuyên gia IT của WHO tại Vietnam
Tôi đã tham khảo và học qua một số lớp học thử của các trung tâm khác nhưng cuối cùng tôi đã chọn Skype English. Học tại đây kỹ năng phát âm cùng với khả năng nghe và nói của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Cảm ơn Skype English!

Bé Phước Thịnh

TP. HCM
Con đã rất may mắn được ba mẹ cho học ở Skype English từ nhỏ. Nhờ học tại Skype English, năm 2018 con đã giành HCV Davinci tại Malaysia và gần đây con nhận 2 học bổng của 2 trường học bên Mỹ. Con rất cảm ơn Thầy Rade và các cô ở Skype English.

Chị Nguyễn Huyền Trang

TP. HCM
Bé Châu nhà chị mới tham gia kỳ thi Preliminary English Test ngày 10/08/2019. Hôm nay bé đã có kết quả Overall Score là 156. Tuy không được cao như kỳ vọng vì điểm reading khá thấp nhưng điểm thi Speaking thì được tuyệt đối luôn đó em 170. Cho chị gửi lời cảm ơn trung tâm Skype English nhé.

NGUYỄN VĂN ĐỘNG

GĐ NHA KHOA SUNSHINE
Cảm ơn Skype English đã giúp tôi cải thiện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tốt nhất. Dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, giáo viên chất lượng cao. Bài giảng được customize theo yêu cầu người học. Rất cảm ơn SE.

NGUYỄN VĂN PHÚ

KỸ SƯ 1 CÔNG TY NHẬT BẢN
Mình đã học tiếng Anh dưới rất nhiều hình thức và cũng đã học ở nhiều trung tâm khác nhau. Nhưng sau 3 khoá học tại Skype English, giờ thì mình hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp vì kỹ năng nghe, nói của mình đã tiến bộ lên đáng kể.

Nguyễn Trung Hiếu

Kỹ sư IT TP. HCM
Kết thúc 2 khóa học với thầy Rade, khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành của Hiếu đã được cải thiện đáng kể. Thầy nhiệt tình, gần gũi và linh hoạt trong phương pháp giảng dạy. Hiếu sẽ tiếp tục theo học ở Skype English.

Hạnh Vy

SV Ngoại Ngữ ĐH Thái Nguyên
Hình thức học này là một trải nghiệm khá mới mẻ song rất thú vị với mình mặc dù học phí với những bạn sinh viên như mình không phải thấp. Nhưng kết quả học tập thì hơn cả mong đợi. Cảm ơn dịch vụ Skype English!

Hồ Việt Hồng

Lập Trình Viên, CTCP ATS
Do phải chuyển công tác sang Campuchia nên mình buộc phải cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Giáo viên đã giúp mình rèn luyện kỹ năng phát âm rất hiệu quả. Mình hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Skype English.

Báo chí nói gì về Skype English?

image 100 1
image 98
image 101
image 103
image 99
image 102
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!