Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài có điều gì thú vị?

Cùng với sự phát triển của công nghệ và internet, giáo dục cũng có nhiều chuyển đổi nhằm phụ hợp với lối sống hiện đại. Phương thức học trực tuyến ngày càng phổ biến khi học viên có thể tiếp cận với các giáo viên, trường học ở khắp thể giới mà không bị cản trở về địa lý. Vậy việc học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài có gì thú vị?

Đầu tiên, học viên sẽ không còn trải nghiệm lớp học truyền thống nữa mà lớp học sẽ tương tự như một buổi huấn luyện cá nhân giữa giáo viên và học viên về ngôn ngữ. Học viên sẽ không còn học một cách thụ động nữa mà sẽ cần phải chủ động tham gia vào buổi học và kết nối với giáo viên.

Với việc học 1 kèm 1, giáo viên sẽ giúp học viên xác định được mục tiêu học tiếng Anh của mình. Từ đó giáo viên cũng sẽ lựa chọn được giáo trình, tài liệu hay kế hoạch học phù hợp được may đo cho từng học viên cụ thể. Học viên cũng sẽ cảm thấy lộ trình học rõ ràng. Như vậy sự tương tác giữa giáo viên và học viên sẽ sâu sắc, rõ ràng hơn.

Thứ hai, với phương thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 học viên và giáo viên sẽ có tương tác trực tiếp và sâu sắc hơn. Từ đó sau một thời gian ngắn, học viên có thể giao tiếp một cách thoải mái với giáo viên mà không còn nhiều e ngại hay xấu hổ như khi nói trước một lớp học đông người. Đồng thời học viên cũng không sợ mắc lỗi sai khi trả lời hay phát biểu khi chỉ có giáo viên trong lớp học bởi nhiệm vụ của giáo viên chính là chỉnh sửa lỗi sai và hỗ trợ học viên.

Thứ ba, với hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 học viên có thể giao tiếp với giáo viên về bất kỳ chủ đề nào mà mình mong muốn. Điều này làm cho học viên có thể lựa chọn các chủ đề mà mình nắm rõ thông tin, kiến thức cũng như hứng thú để nói. Từ đó học viên sẽ cải thiện kỹ năng nói và phản xạ một cách tự nhiên, hiệu quả hơn hơn.

Cuối cùng, điểm thú vị nhất chính là học viên vừa học vừa có môi trường để thực hành ngôn ngữ. Thay vì sử dụng tiếng mẹ đẻ để tư duy thì học viên được ở trong môi trường buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh vì vậy sẽ có nhiều nỗ lực hơn để hiểu những gì giáo viên muốn truyền đạt cũng như cố gắng tư duy ngôn ngữ để tìm cách diễn đạt cho giáo viên hiểu.

Ngôn ngữ sinh ra là để phục vụ giao tiếp, vì vậy việc có môi trường để vừa học vừa giao tiếp với người nước ngoài chính là điều thú vị nhất của hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1. Bạn có thể trải nghiệm phướng thức học tiếng Anh này ngay bây giờ TẠI ĐÂY.

 

 

Rate this post!

0 / 5. Vote count: 0

Bài viết liên quan

28Th9
khóa học tiếng anh online với giáo viên nước ngoài

Cẩn trọng lừa đảo khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài giá rẻ

Lợi dụng tâm lý nhiều học viên mong muốn được tham gia khóa học tiếng Anh online với giáo viên...

05Th8
HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Có nên học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài?

Luyện tập giao tiếp với người nước ngoài là cách tốt nhất để bạn nhanh chóng cải thiện trình độ...

26Th6
tiếng anh trực tuyến online 1 kèm 1 cho bé

Ở đâu dạy tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 hiệu quả?

Những con số cho thấy hiệu quả giảng dạy vượt trội tại Skype English với cam kết 100% các bé...

22Th6
mất gốc tiếng anh cũng đừng nản lòng vì đã có skype english - tiếng anh online hiệu quả 1 kèm 1

Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Xu hướng học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 đang dần “lên ngôi” trong thời gian gần đây....

07Th6
Học tiếng Anh giao tiếp online uy tín

Học tiếng Anh giao tiếp online ở đâu tốt

Học tiếng Anh giao tiếp online qua các ứng dụng công nghệ là một trong những hình thức được nhiều...

23Th4

Chiến thuật trong bài thi IELTS Listening

Liệu IETLS có phải là mục tiêu của bạn không? Hôm nay Skype English sẽ chia sẻ với bạn vài...