Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Ra đời từ năm 2013, Skype English là đơn vị tiên phong khai phá thành công giải pháp học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Đặc biệt, bên cạnh nhóm giáo viên Việt Nam chất lượng cao, các lớp học tiếng Anh online  với người nước ngoài đã được nhiều học viên lựa chọn vì tính tiện lợi lại hiệu quả cao nhanh chóng cải thiện mục tiêu phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Lợi ích không ngờ học tiếng Anh với người nước ngoài

Bạn có thể tự học từ vựng hoặc thầy cô giáo viên Việt Nam chất lượng cao sẽ giúp bạn cải thiện những điểm ngữ pháp quan trọng một cách hiệu quả, hoặc luyện thi chứng chỉ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, để cải thiện tốt nhất kĩ năng nghe nói và phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh thì sẽ không có gì tốt hơn là học tiếng Anh với người nước ngoài.

Học tiếng Anh với người nước ngoài nghĩa là bạn sẽ phải tương tác hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh trong suốt buổi học. Dù ngại giao tiếp đến đâu hay khó diễn đạt thì bạn phải cũng phải nỗ lực tìm cách để giao tiếp với giáo viên. Đồng thời, giáo viên cũng truyền đạt kiến thức mọi thứ bằng tiếng Anh và bạn phải tìm cách hiểu. Về lâu dài, bạn sẽ cải thiện được kĩ năng nghe nói và khả năng phản xạ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng khi học tiếng Anh với người nước ngoài chính là chuẩn hóa phát âm. Chúng ta gặp rất nhiều khó khăn và có thể xem là ám ảnh khi học tiếng Anh ở vấn đề phát âm. Nhiều trường hợp học rất giỏi ngữ pháp, đọc viết cực kì tốt nhưng nghe nói lại không thành thạo, linh hoạt và khó giao tiếp với gặp người nước ngoài vì phát âm chưa chuẩn. Vì vậy, việc học tiếng Anh với người nước ngoài sẽ giúp bạn chuẩn hóa phát âm, nhanh chóng “bắt chước” thành thạo và quen thuộc với ngữ âm, luyến láy, giọng điệu của người bản xứ. Đồng thời giáo viên nước ngoài cũng dễ dàng phát hiện lỗi sai trong phát âm của bạn để chỉnh sửa kịp thời. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng tiếp cận ngôn ngữ của người bản địa.

Dĩ nhiên, không phải cứ hoc với người nước ngoài là bạn có thể đạt được những mục tiêu trên. Quan trọng là đội ngũ giáo viên giảng dạy cần có chuyên môn sư phạm chuyên nghiệp, kinh nghiệm giảng dạy để truyền đạt kiến thức một cách tốt nhất giúp bạn dễ hiểu, dễ học và dễ thực hành. Nếu tốt nhất có cơ hội là hãy học với đội ngũ giáo viên Châu Âu hoặc bản ngữ để nhanh chóng cải thiện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, để có cơ hội học tiếng Anh với người nước ngoài không phải là dễ dàng. Việc đến các trung tâm ngoại ngữ khá tốn thời gian. Bên cạnh đó, lớp học đông đúc cũng khiến bạn hạn chế cơ hội được tiếp xúc nhiều với giáo viên. Nên bạn có thể nghe tốt thì cũng ít được nói. Vì vậy hình thức học tiếng Anh online với người nước ngoài qua các ứng dụng trực tuyến internet được đánh giá cao hơn hẳn.

Học tiếng Anh online với người nước ngoài

Học tiếng Anh online với người nước ngoài có ưu điểm gì?

Học tiếng Anh online với người nước ngoài bạn hoàn toàn có thể chủ động địa điểm học tại nhà, tại công ty mà không cần tốn thời gian chi phí đi lại. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet, cài ứng dụng skype hoặc những ứng dụng video call quen thuộc khác là bạn có thể học tiếng Anh online với người nước ngoài.

Lúc này, khoảng cách địa lý không phải là vấn đề khi ngay tại nhà bạn vẫn có thể kết nối trực tiếp với đội ngũ giáo viên chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đây, thông qua giáo viên của mình bạn có cơ hội tiếp xúc học hỏi và biết thêm nhiều điều thú vị về nền văn hóa, phong tục truyền thống của nước bạn. đặc biệt, bạn sẽ khám phá được những điều thú vị về sự khác biệt trong văn hóa truyền thống, văn hóa ứng xử của phương tây và phương đông.

Đặc biệt, trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa, những hiểu biết về văn hóa, truyền thống của người bản địa sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều đặc biệt là những người chuẩn bị du học hoặc làm việc trong môi trường đa quốc gia.

Đăng kí kiểm tra trình độ và học thử miễn phí lớp tiếng Anh online 1 kèm 1

Skype English và lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài

Khai phá hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài từ 1 thập kỷ trước, Skype English đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn nhờ vào chất lượng giảng dạy vượt trội. 100% học viên đều cảm nhận rõ sự khác biệt sau một thời gian học tại Skype English. Hơn 90% có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

học tiếng Anh online với người nước ngoài

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài tại Skype English đều được tuyển chọn khắt khe, chứng nhận giảng dạy quốc tế với yêu cầu đảm bảo tiêu chí chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc.

Đặc biệt,  học tiếng Anh online với người nước ngoài theo hình thức 1 thầy kèm 1 trò sẽ lấy học viên làm trung tâm, lộ trình và phương pháp đều được thiết kế riêng biệt theo năng lực mỗi học viên. Mỗi giờ học, học viên có thể tối ưu thời gian tương tác với giáo viên, thực hành giao tiếp tối đa nâng cao trình độ trong một thời gian ngắn.

Bạn cũng sẽ không phải lo quá bận rộn không thể “chạy ngược chạy xuôi” để sắp xếp thời gian theo khung giờ của trung tâm vì thời gian học sẽ do bạn chủ động lựa chọn.

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí nếu tính ra chỉ còn từ 88.000 VNĐ/ buổi học. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp với mức tài chính các bạn sẵn sàng chi cho kế hoạch học tiếng Anh.

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

Nếu bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhưng cần nhanh chóng cải thiện trình độ thành thạo, linh hoạt hơn thì việc tham gia khóa học tiếng Anh online với người nước ngoài 1 thầy kèm 1 trò tại Skype English chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những giá trị khác biệt.

>>> Đăng kí tư vấn và học thử miễn phí với giáo viên nước ngoài  

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!