Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có thực sự hiệu quả?

Ngày nay với sự phát triển của nền công nghệ hiện đại, internet trở thành một phần không thể thiếu của giáo dục. Tận dụng những ưu thế của xã hội 4.0, các phương pháp giáo dục tiếng Anh online đã ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiếp cận và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mọi đối tượng học viên. Bên cạnh các lớp học truyền thống, tự học online qua app thì lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 trở thành giải pháp tối ưu được nhiều học viên lựa chọn. Thực tế liệu các phương pháp trên thật sự hiệu quả như thế nào?

Lớp học tiếng Anh truyền thống vẫn chiếm ưu thế

Lớp học truyền thống tại các trung tâm ngoại ngữ vẫn chiếm ưu thế phần lớn trong các hình thức giáo dục ngoại ngữ. Mô hình khá phù hợp cho các bạn sinh viên vì thời gian, việc đi lại và chi phí. Tuy nhiên, học trực tiếp tại lớp thường khá đông học viên, giáo viên thường khó có thể theo sát năng lực của từng người.

Đối với những học viên đã mất gốc tiếng Anh thì càng khó khăn trong việc theo kịp lộ trình chung của lớp. Sự thiếu tự tin vì rào cản e ngại cũng đánh mất nhiều cơ hội luyện tập khiến học viên theo mãi các chương trình có khi kéo dài cả mấy năm vẫn không tiến bộ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận đây là môi trường có sự tương tác cao và góp phần cải thiện kỹ năng giao tiếp của mỗi người.

Lớp học tiếng Anh tại trung tâm hiệu quả
Lớp học tiếng Anh tại trung tâm hiệu quả nhưng chưa phù hợp với mọi hoc viên

Tự học tiếng Anh online qua những video thu sẵn/ tài liệu online

Đây là một trong những hình thức mang tính chất bổ sung cho lớp học truyền thống nhưng đòi hỏi tính tự học cao ở mỗi cá nhân. Học viên tự học dựa trên các bài giảng là video thu sẵn. Thông thường sẽ không có sự tương tác giữa học viên và giáo viên, học viên và học viên nên hiệu quả thường không cao.

Học tiếng Anh qua App hoặc video thu sẵn không có sự tương tác thực tế
Học tiếng Anh qua App/video thu sẵn tiết kiệm chi phí nhưng không có sự tương tác thực tế

Để có thể tận dụng phương pháp này thì học viên cần có nền tảng kiến thức tiếng Anh từ cơ bản đến trung cấp mới có thể áp dụng giải pháp tự học. Đây cũng là giải pháp chỉ phù hợp cho các nội dung học tập chuyên về từ vựng, ngữ pháp mà không có hiệu quả để cải thiện kĩ năng nghe nói. Đồng thời, trường hợp học viên mất gốc tiếng Anh sẽ khó có hiệu quả vì không được hướng dẫn và giải đáp trực tiếp từ giáo viên.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 – dẫn đầu xu thế giáo dục thời công nghệ

Sự ra đời của phương pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1 là một giải pháp tối ưu cho người bận rộn, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ của nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là người đi làm.

Ưu điểm của phương pháp giảng dạy tiếng Anh online 1 kèm 1

 • Lịch học được cá nhân hóa cho từng học viên
 • Tiết kiệm thời gian cho người bận rộn
 • Lộ trình và phương pháp học được xây dựng phù hợp năng lực riêng của học viên
 • Giáo viên theo sát và sửa lỗi kịp thời, chi tiết để khắc phục
 • Tối đa thời gian thực hành, tương tác cùng giáo viên trong giờ học.

Vì sao Skype English tự hào là đơn vị tiên phong và dẫn đầu giải pháp giáo dục tiếng Anh online 1 kèm 1?

Ra đời từ hơn 8 năm trước khi việc áp dụng internet vào giáo dục còn sơ khai và chưa áp dụng rộng rãi như ngày nay, thậm chí mô hình 1 kèm 1 còn chưa xuất hiện phổ biến tại Việt Nam nhưng Skype English đã làm tốt vai trò người đi tiên phong triển khai mô hình này. Skype English luôn nhận được sự hài lòng từ học viên thông qua những giờ học hiệu quả, cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh theo mục tiêu và năng lực.

Tiếng Anh online 1 kèm 1
Tiếng Anh online 1 kèm 1 là giải pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả

Skype English khẳng định thương hiệu với những cam kết:

 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao và có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy quốc tế cần thiết với kinh nghiệm dày dặn
 • Sự nhiệt tình và tâm huyết từ giáo viên đến đội ngũ tư vấn dành cho mỗi học viên
 • Theo sát, đánh giá, ghi nhận phản hồi và đưa ra giải pháp học tập phù hợp
 • Cam kết chất lượng nếu học không hiệu quả hoàn tiền 100%
 • Học phí tiết kiệm nhất với chất lượng tốt nhất

Một lợi thế ở Skype English dành cho học viên chính là linh hoạt thời gian khóa học trải nghiệm. Nếu như ở các khóa học khác học viên đều phải đăng kí trọn khóa dài thì tại Skype English, số buổi học được thiết kế linh động đa dạng lựa chọn từ các buổi ngắn  như 10 buổi, 15 buổi, 20 buổi… đến 60 buổi để học viên có thể trải nghiệm chất lượng và cân nhắc lựa chọn lộ trình phù hợp về lâu dài.

>> Mô phỏng lớp học tiếng Anh luyện thi IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English

 

Giữa thị trường ngoại ngữ “vàng thau lẫn lộn” và nhiều yếu tố để học viên phải cân nhắc lựa chọn một nơi gửi gắm ước mơ chinh phục ngoại ngữ, Skype English không kiêu hãnh vì chúng tôi là duy nhất chúng tôi luôn tự hào vì chúng tôi là người làm việc tận tâm nhất. Đội ngũ tư vấn luôn tâm huyết với mỗi học viên, mỗi khó khăn mà học viên gặp phải chúng tôi đều sẽ lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp, chúng tôi đồng hành cũng mỗi học viên cho đến khi bạn đạt được mục tiêu kì vọng của mình.

ĐẶC BIỆT:

 • SKYPE ENGLISH áp dụng 2 buổi học thử miễn phí để học viên tiếp cận giáo viên và đánh giá phương pháp học từ Skype English.
 • Kiểm tra đánh giá trình độ và tặng kèm giáo trình tự học tiếng Anh theo lộ trình năng lực của mỗi học viên

>>> CHIẾN THUẬT TRONG BÀI THI IELTS LISTENING

>>> TOP 5 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH SIÊU HIỆU QUẢ

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

  Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!