XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH BAO GIỜ HẾT HOT?

CÓ KHI NÀO TIẾNG ANH HẾT HOT?

Hiện tại tiếng Anh đã được coi là ngôn ngữ Toàn cầu bởi sự thông dụng, phổ biến của nó. Dù tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa phổ biến nhất vì riêng Trung Quốc với tiếng Quan Thoại đã có trên 1 tỷ người. Với khoảng 1,5 tỷ người sử dụng, tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhưng lại không thay thế các ngôn ngữ khác, thay vào đó nó hỗ trợ các ngôn ngữ với các yếu tố sau:

  • Hơn 250 triệu người Trung Quốc học tiếng Anh.
  • Trong 80 nước, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng thứ hai hay được phổ biến trong việc học.
  • Ở Hồng Kông, 9 trên 10 học sinh trung học đều được học tiếng Anh.
  • Ở Pháp, để bắt đầu vào trung học các học sinh phải có ít nhất 4 năm hoc tiếng Anh hay tiếng Đức; hầu hết 85% học sinh là chọn học tiếng Anh.
  • Tại Nhật Bản, các học sinh trung học được đòi hỏi là phải có 6 năm học tiếng Anh trước khi tốt nghiệp.

Với thời kỳ toàn cầu hóa, mọi người du lịch, mua sắm, buôn bán khắp toàn cầu, để có thể giao tiếp được trong kinh doanh thương mại, để có thể biết cách sử dụng hàng hóa từ các nước, tiếng Anh vẫn được sử dụng như ngôn ngữ trung gian.

Dù hiện tại đã có Google Dịch giúp cho người dân có thể dịch, tuy nhiên nó chủ yếu sử dụng trong đọc, viết. Còn trong giao tiêp giữa người với người Google dịch gần như không còn hiệu quả.

Vậy nên số lượng người học và sử dụng tiếng Anh đang ngày càng tăng lên chứ không thể hết HOT!

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia lớp học Thử Trực tuyến 1 Thầy – 1 Trò  Để Giao tiếp thành thạo Ngôn ngữ Toàn cầu!

Đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ tại:

https://skypeenglish.vn//dang-ky-hoc-thu/

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Trả lời

Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!