Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ô tô

Bên cạnh việc học giao tiếp tổng quát cho người đi làm thì nhân sự, kĩ sư làm việc trong lĩnh vực ô tô cần nên bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành của mình để dễ dàng trao đổi  khi làm việc, đồng thời cũng mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tại các công ty lớn. Skype English sẽ cùng điểm qua các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ô tô sau đây nha!

Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ô tô

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, công nghệ ô tô trở thành ngành hot thu hút nguồn nhân lực. Tuy nhiên, để làm việc trong ngành này, nhân sự đòi hỏi phải có kĩ thuật chuyên môn và kiến thức ngoại ngữ tốt vì phải thường xuyên tiếp xúc với các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ô tô.

Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ô tô

Sau đây là những thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành ô tô dành cho các bạn:

tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Skype English

Bên cạnh trau dồi thuật ngữ chuyên ngành, để dễ dàng thăng tiến ở các vị trí cao cấp, các bạn nên phát triển toàn  diện khả năng tiếng Anh từ nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt là kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cần được chú trọng vì đây sẽ là chìa khóa giúp các bạn dễ dàng làm việc với đối tác, khách hàng từ nhiều quốc gia.

Các bạn có thể tham khảo khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Skype English.  Với vai trò là đơn vị tiên phong khai phá mô hình giáp dục tiếng Anh online 1 kèm 1, Skype English đã trở thành lựa chọn hàng đầu của hơn chục nghìn người đi làm trên khắp cả nước. Với chất lượng giảng dạy vượt trội nhưng mức chi phí hợp lý cạnh tranh, Skype English luôn nhận được sự tín nhiệm của học viên.

  • 100% người đi làm hoàn thành các khóa học đều có thể tự tin giao tiếp trong công việc
  • Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tiện lợi về mặt thời gian. Bạn có thể học tại nhà, tại công ty hoặc bất cứ nơi đâu, phù hợp cho người bận rộn
  • Mô hình 1 thầy 1 trò tối đa thời gian tương tác giúp giáo viên có thể theo sát kèm cặp từng điểm mạnh, điểm yếu của học viên
  • Cá nhân hóa lộ trình và phương pháp theo từng học viên
  • Tăng cường luyện tập phản xạ giao tiếp

Skype English áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ và khóa học ngắn hạn chỉ từ 15 buổi để học viên có cơ hội trải nghiệm sự phù hợp và chất lượng giảng dạy trước khi đăng kí các khóa dài hạn và nhận nhiều ưu đãi.

Tìm hiểu thông tin tại đây hoặc điền thông tin tại form HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!