Giáo dục tiếng Anh – Hành trang giáo dục trẻ để con bước vào kỉ nguyên mới

Tiền bạc hay một cuộc sống xa hoa không phải là món quà giá trị mà bạn có thể cho trẻ. Hành trang quan trọng để trẻ bước vào đời là tri thức. Bạn hoàn toàn có thể kiến tạo nền tảng tri thức vững chắc cho trẻ bằng sự đầu tư đúng đắn vào việc giáo dục trẻ. Trong đó, kĩ năng sống và ngoại ngữ  – tiếng Anh là hai sự đầu tư không thể thiếu.

giao-duc-tre-ki-nang-hoi-nhap

Hãy giáo dục trẻ kĩ năng sống để con hội nhập với thế giới

Khi đã bước sang tuổi đến trường đi học nghĩa là con đã thoát ra khỏi “vùng an toàn” – vòng tay ba mẹ. Bên cạnh việc học kiến thức mới, trẻ cần học cách hội nhập với thế giới bên ngoài, với thầy cô, bạn bè và những điều mới mẻ trong tương lai.

giáo dục trẻ đừng quên hành trang ngoại ngữ - giáo dục tiếng Anh

Tương lai chắc chắn sẽ là những biến động khôn lường mà chúng ta không thể dự đoán và cũng không chắc chắn có thể ở mãi bên cạnh trẻ để lo lắng, bao bọc trẻ. Cách duy nhất là phải dạy cho trẻ sự linh hoạt, cách thích nghi và thay đổi trước những thay đổi không ngừng của công nghệ, xã hội, và cuộc sống, thay vì chỉ dạy cho trẻ những kiến thức cụ thể, cứng nhắc. Chúng ta nên dạy trẻ học cách tự tin vào bản thân, tự tìm tòi, học hỏi những kiến thức mới và những điều mới xung quanh.

Tiếng Anh – hành trang không thể thiếu trong lộ trình giáo dục trẻ

Nếu bạn đã chú trọng xây dựng một nền tảng tri thức vững chắc cho con thì đừng quên tạo trang bị cho con vốn ngoại ngữ tốt – đặc biệt là giáo dục tiếng Anh cho trẻ. Ở thời đại mà mục tiêu hội nhập quốc tế là xu thế chủ yếu, mọi ngành nghề lĩnh vực, công việc trong tương lai đều cần một nhân sự chắc chuyên môn và  dĩ nhiên phải giỏi ngoại ngữ. Một đứa trẻ bước vào con đường tương lai với khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt thì chắc hẳn mọi cánh cửa sự nghiệp đều rộng mở thênh thang. Đừng để trẻ trở thành “người tụt hậu” giữa cuộc chơi của xã hội hiện đại vì không theo kịp xu hướng hội nhập quốc tế chỉ vì sự tự ti về khả năng ngoại ngữ của mình.

Đừng sợ giáo dục tiếng Anh cho trẻ quá khó

Rất nhiều tấm gương của những “tài năng nhí” sở hữu những thành tích vượt trội trong các kì thi quốc tế có sử dụng giao tiếp tiếng Anh là một ví dụ điển hình cho thấy “giáo dục tiếng Anh ở trẻ không hề khó”. Chỉ cần khơi dậy niềm đam mê và những tiềm năng trong trẻ ngay đúng những “giai đoạn vàng” thì sự nỗ lực và thành tích của trẻ sẽ hơn hẳn chúng ta. Thậm chí chính chúng ta cũng không thể ngờ về sự nhạy bén và khả năng tiếp thu của bé lại cao như vậy.

Nếu không tin, bạn có thể nhìn vào những thành tích của các học viên nhí tại đã theo học chương trình giáo dục tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English dưới đây:

Đâu là phương pháp giáo dục tiếng Anh cho trẻ hiệu quả?

Dĩ nhiên, với nền giáo dục hiện đại sẽ có vô vàn cách thức để trẻ tiếp cận ngoại ngữ. Từ những lớp học truyền thống đến các khóa học online, các app tự học… Trong đó hình thức giáo dục tiếng Anh trẻ em 1 kèm 1 là giải pháp hiệu quả được đánh giá cao từ phụ huynh.

Đặc biệt, tại Skype English, mô hình sản phẩm giáo dục trẻ chất lượng cao tiếng Anh online 1 kèm 1 tập trung vào việc cá nhân hóa từ phương pháp, lộ trình, thời gian để giúp trẻ được theo dõi sát sâu và đánh giá chặt chẽ nhất. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam chất lượng cao được phân bổ phù hợp với từng mục tiêu và năng lực từng bé để đạt hiệu quả học tập tối đa. Các bé sẽ xây dựng  lộ trình học tập cụ thể và chi tiết để có thể gặt hái thành công với việc trau dồi ngoại ngữ từ những năm đầu đời. Dĩ nhiên kết quả mà Skype English cam kết chính là hiệu quả học tập với cam kết 100% các bé có thể dạn dĩ tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Để tìm hiểu thêm chi tiết về lớp học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Đặc biệt, chương trình MIỄN PHÍ HỌC THỬ sẽ là cơ hội để phụ huynh đánh giá mức độ phù hợp của các bé với phương pháp học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1.

Mỗi đứa trẻ như một tờ giấy trắng, chỉ cần chúng ta định hướng đúng đắn việc giáo dục trẻ thì mỗi đứa bé sẽ trưởng thành và thành công theo cách riêng của chúng. Skype English sẵn sàng cùng bạn khai phá tiềm năng ngoại ngữ và chuẩn bị hành trang vững chắc cho bé bước vào kỉ nguyên hội nhập.

Xem thêm

TIẾNG ANH TRẺ EM ONLINE 1 KÈM 1 – CÙNG CON CHINH PHỤC NGOẠI NGỮ

TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI BẬN RỘN

LUYỆN THI IELTS 1 KÈM 1 HIỆU QUẢ

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!