Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 – cùng con chinh phục ngoại ngữ

Với phương pháp giáo dục trực tuyến tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 hiệu quả, Skype English đã đi tiên phong và dẫn đầu hành trình cùng các bé chinh phục ngoại ngữ, mở lối thành công ngay từ những năm đầu đời.  

Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 có lợi ích gì?

Tương tác 1 thầy 1 trò giúp trẻ và giáo viên có cơ hội tương tác tối đa. Điều này giúp giáo viên có thể nắm được điểm mạnh, điểm yếu của từng bé, phát hiện những lỗi sai. Đặc biệt là phát âm để điều chính cho các bé ngay từ đầu.

Nếu ở các lớp học trung tâm thông thường, các bé ít có sự giao lưu 1 – 1 với giáo viên nên đối với các bé có tính hướng nội thường sẽ thụ động, ngại giao tiếp. Trong khi đó hình thức tương tác 1 thầy 1 trò của phương pháp học online 1 kèm 1 sẽ giúp xây dựng mối quan hệ thân thiết giữa giáo viên và các bé. Điều này gúp bé hạn chế rụt rè, xóa bỏ rào cản tự ti và khuyến khích các bé giao tiếp tiếng Anh.

tiếng anh trẻ em online 1 kèm 1

Học theo phương pháp tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ giúp bé chủ động sắp xếp thời gian học tập phù hợp. Với các bé, thông thường lịch học tại trường đã khá dày đặc. Việc sắp xếp thời gian theo học trung tâm thường khiến các bé vất vả thì khi học tại Skype English, các bé và bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp linh hoạt lịch học cùng giáo viên.

Hơn thế, giáo trình tại Skype English được xây dựng và xác định dựa trên năng lực từng bé. Với phương pháp riêng biệt áp dụng theo khả năng của từng trẻ sẽ giúp các bé dễ dàng tiếp thu, cải thiện Anh văn trong thời gian ngắn nhất.

Vì sao Skype English nhận được sự tín nhiệm từ phụ huynh và học sinh

Hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với phương pháp tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1, Skype English đã và luôn nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh và các bé. Chất lượng chính là yếu tố làm nên những  thành tích vượt trội.

♦ Đội ngũ giáo viên đều sở hữu chứng nhận giảng dạy quốc tế và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh từ 5 – 30 năm. Quan trọng hơn hết chính là sự nhiệt tình và tâm huyết mà các thầy cô dành cho học sinh của mình.

♦ Các giáo trình giảng dạy tại Skype English đều được chọn lựa kĩ lưỡng từ đội ngũ chuyên môn để đảm bảo tính phù hợp và hiệu quả như Kid’s Box, Let’s go, Oxford Discover và Family and Friends, Chatroom for teens

Xem chi tiết khóa học

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRẺ EM

TIẾNG ANH LUYỆN THI CHO TRẺ EM

♦ Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn tận tâm với từng bé sẽ là “trợ thủ” không thể thiếu giúp phụ huynh và các bé an tâm chia sẻ những vấn đề cần thiết trong suốt quá trình học tập.

Bé đạt được gì khi học tại Skype English?

Các bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English đều có niềm đam mê đặc biệt đối với tiếng Anh và mỗi giờ lên lớp đều là khoảng thời gian vô cùng tuyệt vời. Kết thúc khóa học, 100% các bé đều có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình với những chủ đề tự nhiên, thông dụng trong cuộc sống hăng ngày. Những kiến thức ngoại ngữ được chuẩn hóa từ giai đoạn đầu tiên  và vận dụng thành thạo, linh hoạt sẽ là tiền đề giúp các bé sẵn sàng chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn trong tương lai.

Những thành tích khủng của học viên nhí tại Skype English?

Không chỉ giỏi ngoại ngữ, những “siêu nhân nhí” tại Skype English còn được trau dồi sự tự tin và các kĩ năng hùng biện tuyệt vời để giành chiến thắng vinh dự đầy tự hào trong các kì thi quốc tế.

 

Em Nguyễn Tấn Phước Thịnh đã đạt Huy chương vàng Davinci tại Malaysia năm 2018. Năm 2020, Phước Thịnh tiếp tục vinh dự nhận học bổng từ 2 trường học tại Mỹ.

 

Em Dương Đình Tuấn Ngọc đã xuất sắc giành Huy chương vàng kỳ thi Toán – Tiếng Anh quốc tế Singapore – Châu Á.

Thành tựu của các bé là niềm tự hào to lớn  của Skype English khi có thể đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam trong hành trình “Chinh phục ngoại ngữ, dẫn lối thành công”.

Lợi thế duy nhất chỉ có tại Skype English?

Hình thức 1 kèm 1 không phải chỉ có Skype English là duy nhất nhưng điều chúng tôi tự hào nhất chính là sự cam kết tuyệt đối chất lượng đào tạo. Để khẳng định điều này và tạo sự tin tưởng từ phụ huynh và học viên, Skype English đã thiết kế chương trình học mang tính trải nghiệm với thời gian đăng kí ngắn chỉ 10 buổi. Đây sẽ là điểm tối ưu nhất giúp phụ huynh có thời gian nhìn nhận, đánh giá hiệu quả học tập của trẻ tại Skype English trước khi quyết định đăng kí một khóa học dài hạn hơn với những ưu đãi học phí hấp dẫn.

Chương trình học thử FREE

Bên cạnh đó, chương trình MIỄN PHÍ 2 BUỔI HỌC THỬ sẽ là bước đầu giúp bé và phụ huynh làm quen với phương pháp học tập, giáo viên đánh giá năng lực của trẻ và xây dựng chương trình phù hợp cho từng bé. Đăng kí HỌC THỬ NGAY để  Skype English chia sẻ và tư vấn cùng phụ huynh và các bé những thông tin chi tiết về chương trình học nhé!

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!