Bước đột phá của việc học tiếng Anh qua Skype

Hiện nay, thế giới đang ở thời kỳ toàn cầu hóa. Vì vậy giao tiếp được tiếng Anh ngày càng quan trọng giúp con người giao tiếp với nhau hiệu quả. Việc học tiếng Anh cũng vì thế ngày càng trở nên phổ biến và thiết yếu nếu muốn tiếp cận, giao tiếp và phát triển các lĩnh vực ra khỏi giới hạn một đất nước.

Cùng với sự ra đời của internet, mọi thứ đều trở nên tiện lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn từ việc mua sắm, giải trí và cả việc học. Bước đột phá của việc học tiếng Anh qua Skype, một phần mềm điện thoại qua internet cũng được ra đời từ đó.  Không giống như cách học truyền thống, học viên được học nhiều về ngữ pháp, từ vựng tuy nhiên phát âm kém và không nói, phản xạ được. Việc học tiếng Anh qua Skype giúp học viên được vừa học, vừa thực hành nói và giao tiếp. Mặt khác, người học cũng không mất thời gian di chuyển  mà có thể học với các giáo viên ở trên khắp thế giời. Hơn thế nữa, việc học online 1 kèm 1 giúp mối quan hệ giữa thầy và trò trở nên gần gũi hơn và có thể chia sẻ quan điểm như một người bạn thay vì giáo viên giảng bài còn học sinh nghe và chép bài một cách thụ động như cách học phổ biến trên lớp học truyền thống.

Ngôn ngữ ra đời chủ yếu phục vụ giao tiếp. Vậy nên việc học tiếng Anh online qua Skype chính là bước đột phá cần thiết nhằm gắn kết người học với giáo viên một cách chặt chẽ và hiệu quả hơn đồng thời việc dạy và học mang tính thực hành nhiều hơn. Hãy trải nghiệm phương thức học mới mẻ này ngay hôm nay TẠI ĐÂY.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English
Path 252@ 2

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ miễn phí

    Hãy đến Skype English ngay hôm nay để cảm nhận sự khác biệt!