Khóa luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Bên cạnh các lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp trẻ em thì khóa luyện thi IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English cũng được nhiều học viên lựa chọn. Với lộ trình và phương pháp được cá nhân hóa dành riêng cho mỗi học viên theo hình thức 1 thầy 1 trò đã giúp các bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu IELTS của mình.

Những vấn đề khi luyện thi IELTS

Ai cũng biết rằng giá trị khi sở hữu một tấm bằng IELTS với số điểm ấn tượng sẽ mang đến những lợi thế vượt trội như thế nào. Đối với người đi làm, đây là “hành trang giá trị” khi ra trường và ứng tuyển vào bất kì công ty nào đòi hỏi yêu cầu tiếng Anh cao. Đây cũng là chiếc vé thông hành cho ước mơ du học của bất kì ai. Dĩ nhiên, để có được điểm số tốt trong kì thi IELTS bạn phải bỏ ra sự nỗ lực xứng đáng và đòi hỏi sự phấn đấu quyết tâm cao độ. Đổi lại, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt ở cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Kết hợp với việc luyện tập chăm chỉ và ứng dụng thường xuyên vào môi trường thực tiễn thì sẽ không khó để bạn đạt mốc tiếng Anh “xịn xò”.

>>> Các phương pháp luyện thi IELTS speaking theo chủ đề

>>> Luyện tập ý tưởng writing IELTS như thế nào

Tuy nhiên việc học IELTS lại gặp không ít khó khăn.

Thứ 1, nếu lựa chọn phương pháp tự học thì bạn vẫn có thể cải thiện kĩ năng nghe và đọc. Tuy nhiên, ở các kĩ năng nói và viết cần có sự hỗ trợ từ giáo viên chuyên môn cao để đánh giá từng ưu nhược điểm của bạn. Bên cạnh đó, khi lên kế hoạch tự học thì bạn phải có được một lộ trình chuẩn, phương pháp phù hợp. Điều này sẽ rất khó khăn với những bạn có nền tảng cơ bản còn yếu, các bạn sẽ dễ mất phương hướng và chán nản.

Thứ 2, nếu tham gia các lớp luyện IELTS tại trung tâm, đây cũng là một cách hay. Tuy nhiên, đều các bạn phải quan tâm là làm thế nào lựa chọn trung tâm uy tín và số lượng học viên trên mỗi lớp thấp. Như vậy giáo viên mới có thể đảm bảo theo sát được tất cả học viên. Thử nghĩ xem nếu một lớp tận 10-15 hay thậm chí là 20 người thì làm sao giáo viên có thể theo dõi, đánh giá năng lực và kiểm thời hỗ trợ bạn sâu sát nhất. Thậm chí, nếu bạn có vấn đề gì cũng khó để trao đổi và nhờ giáo viên giải đáp. Kiểu học này chỉ phù hợp sẽ kéo dài thời gian học, tốn nhiều chi phí mà vẫn khó đạt được hiệu quả như mong đợi.

Đừng vội tin vào những tips làm bài chỉ để lấy điểm. Dĩ nhiên bất kì kì thì chứng chỉ nào cũng sẽ có những mẹo làm bài hữu ích giúp bạn vượt qua kì thi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần. Cái chúng ta cần vẫn là kiến thức tích lũy được gì, nâng cao đến mức độ nào sau một thời gian dài khổ luyện có đúng không nào? Nếu bạn chỉ cần lấy bằng để qua ải và hợp thức hóa một số lí do nào đó và không cần có học được gì không thì bạn tùy ý lựa chọn những nơi chỉ chuyên dạy mẹo nhé. Tuy nhiên, Skype English vẫn khuyên bạn là chúng ta đã mất thời gian và công sức thì hãy để mọi thứ gặt hái được kết quả tốt nhất nhé.

Vậy bạn có hài lòng với phương pháp luyện thi IELTS hiện tai? Nếu chưa, bạn đã biết đến phương pháp luyện thi IELTS online 1 kèm 1 hay chưa?

Vì sao nên tham gia khóa luyện thi IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English?

Phương pháp 1 thầy 1 trò lấy học viên làm trung tâm. Skype English sẽ tiến hành kiểm tra năng lực đầu vào của học viên để đánh giá mức độ hiện tại thông qua buổi học thử. Sau đó, đội ngũ tư vấn và giáo viên sẽ thiết kế lộ trình, phương pháp phù hợp với năng lực và mục tiêu của học viên.

>>> Tìm hiểu về hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1

Khóa luyện thi IELTS  online 1 kèm 1 được xây dựng nhằm giúp giáo viên dễ dàng bám sát điểm mạnh, điểm yếu của học viên, giáo viên sẽ tối ưu hóa nôi dung phù hợp để bạn biết cách phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình. Điều này rất quan trọng trong kì thi IELTS để nâng tổng điểm overall.

Bạn có bận rộn đến mấy cũng sẽ có thể chủ động và linh hoạt sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của mình. Điều này không làm bạn gián đoạn và tất bật chạy theo lớp học chung chung.

Một ưu điểm rất khó tìm thấy ở những lớp luyện thi IELTS tại các trung tâm đông học viên chính là ở các lớp luyện thi IELTS online 1 kèm 1, giáo viên tại Skype English sẽ có thể chỉnh sửa chi tiết, cụ thể từng lỗi trong các bài thực hành speaking và writing của bạn. Thời gian lên lớp sẽ ưu tiên chỉ dành riêng cho mỗi 1 học viên nên bạn hoàn toàn chủ động tối ưu thời gian tương tác. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường khả năng phản xạ linh hoạt và thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng sẽ không quên bật mí những chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết  tips hữu ích giúp bạn có thể nắm bắt được bài thi IELTS “trong lòng bàn tay”.

Những lợi thế duy nhất tại các khóa luyện thi IELTS online 1 kèm  1 tại Skype English

Ra đời từ 2013, Skype English là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hình thức dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 khi học trực tuyến vẫn còn là khái niệm xa xỉ với nền giáo dục nước nhà. Việc triển khai mô hình dạy và học tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò thông qua ứng dụng Skype mở ra xu hướng giáo dục mới mang đến nhiều ưu điểm. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian chi phí đi lại cho cả giáo viên, học viên mà việc tận dụng lợi thế công nghệ còn xóa bỏ rào cản không gian, khoảng cách địa lí của các quốc gia. Skype English đã tạo ra hệ thống mạng lưới giáo dục kết nối toàn cầu giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn, vất vả và tốn kém như mọi người vẫn nghĩ. Hiện thực hóa giấc mơ “xóa mù tiếng Anh” để người Việt đủ tự tin và bản lĩnh hội nhập năm châu là sứ mệnh Skype English theo đuổi suốt gần một thập kỉ qua.

luyện thi ielts online 1 kèm 1

Bên cạnh các giáo viên Việt Nam chất lượng cao đều sở hữu những thành tích IELTS ấn tượng và khả năng sư phạm cao, đội ngũ giáo viên giảng dạy các khóa luyện thi IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English còn là các giáo viên nước ngoài từ Philippines, Canada, Mexico, vương quốc Anh… đều sở hữu bằng cấp giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ 5 – 30 năm. Trong quá trình học, học viên cũng có thể chủ động yêu cầu đổi giáo viên khi cần thiết.

Nhiều học viên e ngại với những lợi thế giáo viên và chất lượng giảng dạy cao thì học phí tại Skype English sẽ vô cùng “đắt đỏ”. Tuy nhiên, mức chi phí tại Skype English lại vô cùng hợp lí và cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Đặc biệt, điều duy nhất chỉ có tại Skype English chính là việc thiết kế linh hoạt không ràng buộc thời gian các khóa học để học viên lựa chọn thời gian đóng học phí. giảng dạy quốc tế chuyên nghiệp, kinh nghiệm từ 5- 30 năm.  Chương trình học tại Skype English được xây dựng theo lộ trình phù hợp, chia thành nhiều khóa ngắn hạn. Cụ thể, học viên hoàn toàn có thể lựa chọn đóng những khóa ngắn hạn chỉ 15 buổi để trải nghiệm phương pháp hiệu quả như thế nào mới tiếp tục đăng kí các khóa tiếp theo. Hoặc nếu lựa chọn các khóa dài hạn từ 30,60,90,120 buổi, học viên sẽ được nhận các chương trình ưu đãi học phí giá trị. Đây là một con số hoàn toàn phù hợp với mức tài chính các bạn sẵn sàng chi cho kế hoạch luyện thi IELTS online 1 kèm 1.

Đến với các lớp luyện thi IELTS online 1 kèm 1 tại Skype English, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào cam kết hoàn 100% nếu học không hiệu quả. Dĩ nhiên, Skype English cũng sẽ đặt ra các yêu cầu cao từ sự nỗ lực của học viên, đảm bảo tuân thủ phương pháp, lộ trình và tập luyện tích cực thì học viên sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt chỉ sau 72h học. Đồng thời, Skype English sẽ đánh giá sự tiến bộ của bạn qua các bài kiểm tra ngắn sau 15- 20 buổi để ghi nhận kết quả giảng dạy và có sự điều chỉnh phù hợp kịp thời.

Chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Để học viên tự tin tham gia các khóa học chính thức, Skype English xây dựng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên tiếp cận giáo viên, đánh giá phương pháp và được kiểm tra trình độ đầu vào, chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình học phía trước.

ĐĂNG KÍ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ IELTS 1 KÈM 1 CÙNG GIÁO VIÊN

Link mô phỏng khóa luyện thi IELTS online 1 kèm 1

Có thể bạn quan tâm

>>> Vì sao hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English lại được đánh giá cao

>>> Skype English khai phá tiềm năng ngoại ngữ cho bé với các lớp tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

Bài viết liên quan

23May

Dân chuyên toán bứt phá 9.0 cho IELTS Listening – Mình đã tự học như thế nào?

Hi mọi người, mình đã hoàn thành bài thi IELTS và đạt 9.0 Listening, nên hôm nay mình muốn chia...

23May

Cán mốc tuyệt đối 9.0 cho IELTS Reading – Mình đã tự học như thế nào?

Hi mọi người, mặc dù Reading luôn là kĩ năng mình tự tin nhất nhưng bản thân mình cũng rất...

17May

Mình đã luyện kĩ năng viết IELTS writing để đạt 7.5 ngay từ lần đầu tiên như thế nào?

Hi mọi người, mình đã hoàn thành bài thi IELTS và đạt 7.5 Writing, nên hôm nay mình muốn chia...

04May
Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền (1)

Một khóa học IELTS bao nhiêu tiền?

Luyện thi IELTS cùng các thầy cô có chuyên môn để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài...

25Apr
Luyện Thi IELTS Listening 2

Các nguồn nghe tốt nhất để luyện thi IELTS listening

So với các kĩ năng speaking và writing, IELTS listening được đánh giá là phần thi dễ dàng ghi điểm...

11Apr

Top 8 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Sở hữu dàn giáo viên dày dặn chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, tâm huyết...