Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Nếu bạn thật sự nỗ lực, quyết tâm, song song đó là có sự đồng hành của những trung tâm uy tín với các phương pháp học tập hiệu quả thì bạn sẽ có thể hoàn thành mục tiêu “xóa mù” Anh ngữ. Hãy cùng tham khảo thông tin top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc chất lượng được nhiều học viên đánh giá cao nhé!

So với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản ở cấp độ trung cấp và chỉ cần học để nâng cao trình độ thì những học viên mất gốc tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi phải bắt đầu từ cơ bản. Bạn sẽ phải nỗ lực hơn nhiều, tốn thời gian công sức và tập trung cao độ để có thể chinh phục tiếng Anh. Đặc biệt, với tiếng Anh giao tiếp bạn càng phải siêng năng tập luyện để tăng cường sự phản xạ thành thạo, linh hoạt và chuẩn hóa phát âm.

Nhưng không phải cứ học một cách tùy ý, học tùy tiện hay luyện nghe nói mà có thể cải thiện. Điều quan trọng khi học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc là phải chọn đúng phương pháp, lộ trình và nắm vững những yếu tố cốt lõi thì việc học mới hiệu quả.

>> Tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

 Chú trọng chuẩn hóa phát âm

Các vấn đề khi học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc chính là khả năng phát âm. Vì không thể phát âm chính xác nên bạn sẽ khó nắm được ý của người nói, cũng như không sử dụng tiếng Anh để diễn đạt ý kiến của mình. Vì vậy trong lộ trình học tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản, các bài học thường sẽ chú trọng vào việc chuẩn hóa phát âm.

Hãy chú trọng vào các âm đơn, sau đó phân biệt cụ thể các âm tương tự nhau dễ nhầm lẫn. Đồng thời, đừng quên tìm hiểu về các nguyên tắc nối âm, nhấn nhá trong câu để hiểu và ứng dụng thành thạo trong quá trình nghe nói.

Chú ý mở rộng vốn từ vựng

Vốn từ vựng hạn chế khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong những tình huống giao tiếp, kể cả những cuộc đàm thoại đơn giản hằng ngày. Vì thế, một trong những vấn đề khi học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc chính là cần mở rộng vốn từ vựng.

Bạn nên hình thành thói quen ghi chép mỗi ngày để lưu lại những từ vựng mà bạn bắt gặp. Một lời khuyên là bạn nên học theo cụm từ để nắm rõ cách sử dụng, ngữ cảnh cũng như các giới từ… đi liền với chúng sẽ tạo nên những nghĩa khác nhau thay vì chỉ học riêng lẻ một từ.

Hãy bằt đầu bằng những từ ngữ quen thuộc hằng ngày trong các cuộc giao tiếp đàm thoại cơ bản, sau đó đến những từ vựng chuyên môn thường gặp trong công việc… Hãy lựa chọn đúng nội dung phù hợp trình độ và học từ từ từng chút một để tránh cảm giác quá tải. Sau một thời gian kiên trì, bạn sẽ có  một gia tài từ vựng đồ sộ để áp dụng trôi chảy trong các tình huống giao tiếp.

Ngữ pháp

Nhiều người cho rằng học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc thì chỉ cần chú ý nghe nói và bỏ qua ngữ pháp. Thực tế, ngữ pháp trong giao tiếp không quá quan trọng và tỉ mỉ như văn viết nhưng cũng đòi hỏi mức độ chính xác tối thiểu về bối cảnh thời gian; cụ thể là các thì.

Trong ngữ pháp tiếng Anh có 12 thì, ở mức độ cơ bản ít nhất các phải nắm được các thì hiện tại, tương lai, quá khứ và các biến thể của chúng. Càng sử dụng chính xác các thì sẽ càng diễn đạt ý tưởng giao tiếp của bạn cụ thể và rõ ràng hơn. Đồng thời, hãy chú ý đến word form – từ loại bao gồm động, trạng, tính, danh từ và các cách sử dụng của chúng trong câu.

học tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Top 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

Bên cạnh việc lập một kế hoạch tự học khoa học, lựa chọn phương pháp phù hợp thì để việc học nhanh chóng đạt hiệu quả, các bạn nên tham khảo các trung tâm uy tín để tìm một phương pháp phù hợp.

Skype English

Skype English được đánh giá cao với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Điểm nổi bật của Skype English chính là phương pháp giảng dạy theo mô hình tiếng Anh online 1 kèm 1.

Thay vì phải đến trung tâm, người học có thể học tại nhà, tại công ty… thông qua hình thức trực tuyến. Người học cũng có thể chủ động lựa chọn thời gian học theo lịch riêng của mình mà không phụ thuộc vào lịch học của trung tâm. Với lịch học chủ động, mô hình này vô cùng phù hợp cho những người đi làm bận rộn.

Đồng thời, với lớp học 1 thầy chỉ kèm sát 1 trò, học viên sẽ được theo dõi và kèm cặp sát sao bởi giáo viên trong suốt buổi học. Người học có thể tận dụng tối đa thời gian tương tác với giáo viên mà không bị chi phối bởi học viên khác, nhờ đó học tập hiệu quả gấp nhiều lần so với các lớp học truyền thống đông học viên.

Đặc biệt, giáo trình và phương pháp học được thiết kế theo mục tiêu và năng lực của mỗi học viên sau khi đã được đánh giá trình độ đầu vào; trong quá trình học cũng có các kì kiểm tra đánh giá và điều chỉnh theo từng tiến bộ của học viên.

Vì vậy, những học viên đã mất gốc tiếng Anh và muốn tìm một nơi có khóa học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao lại phù hợp riêng với bản thân mình đều rất tin tường và hài lòng với phương pháp học tại Skype English.

>> Tham khảo chi tiết khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người mất gốc tại Skype English

Đặc biệt, mức học phí của Skype English cũng được đánh giá là tiết kiệm phù hợp với đại đa số học viên khi chỉ có dao động từ 82k/buổi và các khóa học cũng được thiết kế ngắn chỉ từ 15 buổi/khóa vô cùng linh động cho học viên.

Các bạn có thể kiểm tra trình độ và học thử miễn phí 30 phút cùng giáo viên Skype English để nhận tư vấn chi tiết về lộ trình học phù hợp  ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ uy tín ở đâu

Tham khảo video lớp học thử tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Sài Gòn Vina

Sài gòn Vina là trung tâm dạy đa dạng ngoại ngữ nổi tiếng có hệ thống trải dài tại nhiều nơi ở TPHCM, có cơ sở vật chất tốt. Với các lớp học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, Sài Gòn Vina được nhiều học viên lựa chọn, đặc biệt phù hợp với sinh viên vì có học viên rẻ có thể theo học lâu dài.

VUS

Hội Việt Mỹ VUS là trung tâm Anh ngữ quen thuộc với nhiều học viên khi cần tìm kiếm các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho sinh viên, học sinh. VUS sở hữu những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn tốt, trình độ sư phạm vững chắc và sự nhiệt tình trong giảng dạy nên khá được lòng học viên.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất của VUS hiện tại, thái đô làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt. Tuy nhiên, mức học phí của VUS khá cao từ 6.200.000 – 7.400.000/tháng.

ACET

ACET  là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Tuy nhiên, các lớp Anh văn giao tiếp cho người mất gốc tại đây cũng là lựa chọn của nhiều học viên. Vì đội ngũ giáo viên chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, uy tín của thương hiệu… nên ACET luôn được đánh giá cao về hiệu quả đào tạo.

ACET còn giúp học viên học cách tư duy, khai phá kiến thức, học kỹ năng mềm cũng như vốn sống để tự tin hòa nhập môi trường học tập và thành công trong môi trường làm việc toàn cầu.

Tuy nhiên, học phí tại ACET cao bậc nhất với mỗi khóa học kéo dài từ 25 giờ tới 100 giờ. Học phí trung bình là 18.250.000 VNĐ/ khóa, tương đương 182.500 VNĐ/ giờ.

Ms Hoa giao tiếp

Mặc dù dược biết đến là Ms Hoa Toeic với các khóa luyện thi TOEIC chất lượng cao nhưng Ms Hoa giao tiếp cũng là khóa học phù hợp cho những người mất gốc tiếng Anh. Hệ thống cơ sở vật chất tại Ms Hoa Giao tiếp đáp ứng tốt nhu cầu học tập của học viên với các phòng học sạch sẽ, khang trang và đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.

Quy mô lớp học tại trung tâm khoảng 15 – 20 học viên một lớp, đủ để giáo viên có thể duy trì mức độ tương tác với các học viên. Học phí tại Ms Hoa giao tiếp trung bình từ 4.000.000 – 4.300.000/tháng.

>> 5 Lí do bạn nên học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 tại nhà

Wall Street English

Wall Street English nổi tiếng với các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm cũng như các khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc. Mặc dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng Wall Street English đã thu hút sự quan tâm của nhiều học viên. Các lớp học cũng được sắp xếp đa dạng theo từng cấp độ giúp bạn có thể lựa chọn khung chương trình phù hợp từ cơ bản đến nâng cao.

Học phí tại Wall Street English dao động cũng thuộc hàng đắt đỏ bậc nhất tại TPHCM với mức trung bình 17,000,000 VND /level < 3 tháng, học phí cho 1 năm khoảng 53,000,000 VND

>> Học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm

Aroma

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, Aroma là một trong những tổ chức đầu tiên có chiến lược đào tạo chuyên sâu về tiếng Anh dành riêng cho người đi làm và các doanh nghiệp tại Việt Nam.Học viên sẽ học tiếng Anh thông qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày, học xong dùng được ngay vào công việc.

Bạn sẽ được trau dồi tất cả kỹ năng cần thiết và phát âm chuẩn, phản xạ tốt khi nói tiếng Anh. Phương pháp này khá phù hợp với học viên mất gốc cần lấy lại kiến thức từ những bước căn bản đầu tiên và có lộ trình học rõ ràng để nâng cấp trình độ theo từng level.

Anh ngữ Tôi tự học

Nơi đây được xem là “lò” luyện TOEIC uy tín và đào tạo Anh văn giao tiếp chất lượng, vừa là nơi khai thác năng lực tự học tiềm ẩn trong mỗi học viên. Đội ngũ giáo viên tại đây sẽ là những người hỗ trợ, chia sẻ kiến thức và kỹ năng giúp học viên khám phá phương pháp tự học phù hợp.

Học phí tại đây khá rẻ so với mặt bằng chung nên các bạn có thể yên tâm theo học lâu dài để chinh phục tiếng Anh từ những ngày đầu mất gốc.

Topica Native

Nhắc đến Topica Native mọi người sẽ nhớ ngay đến các khóa học online được thiết kế đa dạng khung giờ học được mở vào hầu hết các thời gian trong ngày mà bạn có thể chủ động lựa chọn buổi học phù hợp. Thông thường sẽ có một giáo viên chủ nhiệm hỗ trợ (chủ yếu giải đáp thắc mắc). Còn lại giáo viên giảng dạy, học viên sẽ tự chọn trong mỗi buổi học.

Hạn chế chính là do mô hình học online nhưng với học viên từ 4- 6 người cùng học trong 45 – 50 phút thì sẽ hạn chế sự tương tác.  Học phí của Topica dao động khoảng 3 triệu/tháng.

Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina 

Trung tâm Anh Ngữ Jaxtina  có các lộ trình khóa học như: Khóa học cơ bản tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, Khóa học toàn diện 4 kỹ năng, Luyện thi TOEIC… Đặc biệt, Jaxtina có các lớp phụ đạo miễn phí dành cho các học viên yếu kém. Chương trình học tại Jaxtina được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công nghiên cứu và xây dựng phù hợp với người Việt.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn đã có thể có thêm thông tin để lựa chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hiệu quả. Chúc các bạn học tốt.

>> Học phí tiếng Anh online 1 kèm 1

>> Sức hút từ các khóa tiếng Anh thương mại online 1 kèm 1

=======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

  • Hotline/Zalo 1: 0984 837 345 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 2: 0986 523 336 (giờ hành chính)
  • Hotline/Zalo 3: 0981 570 600 (giờ hành chính)
  • Hotline/ Zalo 4: 0963 852 038 (Tối, T7)
  • Hotline/Zalo 5: 0969 880 267 (Tối, CN)

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Skype ID: skypeenglishsupport

Email: skypeenglishbox@gmail.com

Bài viết liên quan

19May
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành may mặc

Tổng hợp kiến thức tiếng Anh chuyên ngành may mặc, thời trang

Không chỉ cần thành thạo tiếng Anh giao tiếp mà sự nắm vững các kiến thức tiếng Anh chuyên ngành...

21Apr
tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (2)

Trọn bộ tiếng Anh chuyên ngành xây dựng chi tiết từ A – Z

[caption id="attachment_9435" align="aligncenter" width="600"] tiếng Anh chuyên ngành xây dựng (1)[/caption] Kiến trúc xây dựng là một trong những ngành...

19Apr
trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại hà nội

Top 5 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội chất lượng

Với mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả vượt trội; Skype...

13Apr

Top 6 trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại TPHCM đình đám nhất

Nếu bạn là người đi làm đang đứng trước nỗi lo đánh mất cơ hội thăng tiến hay những job...

14Mar
Tiếng Anh thương mại online

Lộ trình tự học tiếng Anh thương mại online hiệu quả

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì tiếng Anh chắc chắn sẽ là chìa khóa quan...

07Mar
LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng bạn vẫn cần phải nâng cấp tiếng Anh để đáp ứng...