Học tiếng Anh online 1 kèm 1 là gì?

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 qua Skype theo hình thức trực tuyến online không chỉ giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà còn tận dụng tối đa thời gian tương tác cùng giáo viên trong suốt buổi học. Từ đó, học viên có thể thực hành giao tiếp, rèn luyện và tăng cường khả năng phản xạ thành thạo, lưu loát.

Đặc biệt, học tiếng Anh online 1 kèm 1 nghĩa là 1 giáo viên chỉ kèm 1 học viên duy nhất trong suốt buổi học nên có thể kèm cặp sát sao năng lực của học viên, phát hiện và chỉnh sửa lỗi tỉ mỉ, giải thích cặn kẽ các kiến thức và giúp học viên chuẩn hóa phát âm tốt nhất.

học tiếng anh online 1 kèm 1

Chương trình học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại nhà của Skype English có lộ trình và phương pháp được thiết kế theo yêu cầu và mục tiêu cũng như trình độ đầu vào của mỗi học viên, đảm bảo học viên có thể tiếp thu tốt nhất với tốc độ học phù hợp cũng như có thể ứng dụng thực tế vào môi trường công việc, đời sống hằng ngày.

Đội ngũ giáo viên tại Skype English đảm nhận các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 đều được tuyển dụng khắt khe, đảm bảo yêu cầu chất lượng cao về chuyên môn, kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với từng học viên. Chất lượng giáo viên là điều kiện tiên quyết để Skype English đảm bảo hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn tận tâm theo sát đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà online.

Song song đó, Skype English xây dựng đội ngũ cố vấn chuyên môn hỗ trợ đánh giá, điều chỉnh phương pháp giảng dạy giúp học viên nhận thấy rõ rệt sự tiến bộ của bản thân, những điểm mạnh yếu cần cải thiện và lập kế hoạch tự học phù hợp song song với những giờ học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên

Mô hình giảng dạy theo phương pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại nhà của Skype English được đánh giá là hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm hàng đầu hiện nay.