TỔNG HỢP CÁC TRANG BÁO TIẾNG ANH BỔ ÍCH

Bạn có biết? Thường xuyên đọc báo tiếng Anh chính là một cách học tiếng Anh cực kì hiệu quả đó. Hãy tham khảo lợi ích không thể tuyệt vời hơn và bỏ túi các trang báo tiếng Anh cực chất sau đây nhé.

Đọc báo tiếng Anh giúp bạn:

– Học từ vựng một cách nhanh chóng, tự nhiên và trực tiếp, thêm nữa, vì đọc sâu về vấn đề đó nên chắc chắn bạn sẽ nhớ từ vựng đó rất lâu đó.

– Học cấu trúc tiếng Anh chuẩn, không có nguồn nào tuyệt vời hơn các tờ báo khi bạn học viết, bạn sẽ thu thập được những cấu trúc cực hay từ các nhà báo bản ngữ đó,

– Làm quen, nắm bắt và hình thành văn phong như người bạn ngữ giúp bạn viết tiếng Anh tự nhiên hơn;

– Nâng cao kĩ năng đọc, hiểu, tóm tắt qua đó giúp bạn trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, viết essay;

7cbfc7eb9_a1

Hiểu được tầm quan trọng của việc đọc báo bằng tiếng Anh, Skype English tổng hợp cho các bạn các nguồn báo tiếng Anh để tham khảo hằng ngày nhé.

 

 • The Sun, Anh (www.thesun.co.uk): Tờ báo đưa các tin tức về giới showbiz, diễn viên, người nổi tiếng, thể thao, đua xe, tin trong toàn nước Anh và thế giới.
 • USA Today, Mỹ (www.usatoday.com): Tờ báo cập nhật các tin tức liên quan đến Mỹ và quốc tế, dự báo thời tiết, giải trí, tài chính và những nội dung khác.
 • The Daily Mail, Anh (www.dailymail.co.uk): Tờ báo đưa các tin tức mới nhất, tin thể thao, giới showbiz, khoa học và sức khỏe.
 • The Mirror, Anh (www.mirror.co.uk): Tờ báo đưa các tin tức, bình luận, thể thao và chuyện xung quanh những người nổi tiếng.
 • The Guardian, Mỹ (https://www.theguardian.com/international): Tờ báo đưa tin về tin tức nóng, thể thao, bình luận, văn hoá, kinh doanh tại Mỹ và quốc tế;
 • BBC (www.bbc.com) Tờ báo đưa tin tức nóng hàng ngày, chính trị, kinh tế, văn hoá…
 • Times of India, Ấn Độ (timesofindia.indiatimes.com): Tờ báo đưa các tin tức chính trị, ngoại giao Ấn Độ và thế giới, thể thao, kinh doanh, tin về Bollywood.
 • Wall Street Journal, Mỹ (online.wsj.com): Tờ báo đưa các tin nóng về Mỹ và thế giới, các câu chuyện nổi bật và các bài phân tích.
 • New York Times, Mỹ (www.nytimes.com): Tờ báo đưa các tin tức, bình luận, quan điểm của Washington, kinh doanh, thể thao, điện ảnh, du lịch, nghề nghiệp, giáo dục, bất động sản, xe cộ…images (1)
 • The Daily Telegraph, Anh (www.telegraph.co.uk): Tờ báo đưa tin tức, bình luận về kinh doanh, thể thao, văn hóa, phong cách sống.
 • Daily Express, Anh (www.express.co.uk): Tờ báo đưa các tin nóng, thể thao, hình ảnh, showbiz…
 • Los Angeles Times, Mỹ (www.latimes.com):  Tờ báo đưa các tin về vùng Nam California, vui chơi, giải trí, phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, chính trị, kinh doanh, y tế, công nghệ, du lịch…

 

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

2.109 thoughts on “TỔNG HỢP CÁC TRANG BÁO TIẾNG ANH BỔ ÍCH

 1. David Gares says:

  vvvvvvvvvv