TIẾNG ANH THUYẾT TRÌNH CHO TRẺ EM

Qúy phụ huynh có biết rằng, kĩ năng thuyết trình không chỉ quan trọng với người đi làm mà còn là chìa khóa quan trọng để các con trở nên tự tin, mạnh dạn hơn trong môi trường tập thể và có thể trình bày quan điểm của mình một cách lưu loát. Tiếng Anh thuyết trình cho trẻ em cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để con dễ dành thành công và trở thành một nhà lãnh đạo trong lương tai.

Vì sao nên nên tham gia khóa học tiếng Anh thuyết trình cho trẻ em?

– Con nhút nhát, không dám phát biểu trước cả lớp?

– Con luôn e dè và lúng túng khi trình bày một quan điểm, ý kiến của mình?

– Con rất hăng say kể chuyện nhưng cách diễn đạt lại gây khó hiểu cho người nghe?

Nếu con đang gặp phải những vấn đề nêu trên, bố mẹ hãy tạo môi trường thuận lợi giúp con học tập và rèn luyện kĩ năng thuyết trình hiệu quả.

Một khóa học thuyết trình là giải pháp tốt để bé được chỉ dẫn cụ thể về các kỹ năng cần thiết để có thể tự tin nói chuyện trước đông người, biết cách biểu đạt ý tưởng một cách rõ ràng và thuyết phục. Kỹ năng thuyết trình tiếng Anh thành thạo là hành trang không thể thiếu để mở ra nhiều cơ hội học tập tại các trường đại học top đầu cũng như săn học bổng nước ngoài; cơ hội thăng tiến khi làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hoặc khởi nghiệp cho chính mình.

Skype English là đơn vị tiên phong và dẫn đầu Việt Nam với mô hình đào tạo các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện khóa học Tiếng Anh thuyết trình cho trẻ em.

Mỗi bài học thuyết trình tại Skype English được thiết kế khoa học theo từng chủ đề riêng biệt. Đồng thời, phương pháp dạy được xây dựng cá nhân hóa dựa trên tính cách, sở thích và ưu điểm của các con giúp việc học trở nên thú vị và hiệu quả nhất với trẻ.

Mở đầu bài học là các hoạt động gợi mở để bé thu thập các từ vựng cần thiết

tiếng Anh thuyết trình cho em

Tiếp đó là bài nói mẫu để giúp bé thực hành thuyết trình cùng giáo viên

Tiếng Anh thuyết trình cho trẻ em 2

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao luôn theo sát, hỗ trợ và hướng dẫn sửa lỗi tỉ mỉ về cách diễn đạt, cấu trúc bài thuyết trình sao cho thu hút, ấn tượng nhất và chuẩn hóa phát âm tiếng Anh giúp em trình bày tự tin, lựu loát.

Skype English tin rằng, với khóa học thuyết trình tiếng Anh cho trẻ em của chúng tôi, các con sẽ có thể hành trang vững chắc tự tin bước vào hành trình học tập và làm việc toàn cầu hóa trong tương lai.

Ưu điểm của khóa học tiếng Anh thuyết trình cho trẻ em theo mô hình online 1 kèm 1

  • Lớp học trực tuyến với lịch học 24/7 linh hoạt ngay tại nhà do gia đình chủ động lựa chọn thời gian.
  • Được chọn giáo viên theo yêu cầu và chủ động thay đổi.
  • Mô hình 1 thầy kèm 1 trò giúp học sinh tận dụng tối đa thời gian tương tác thực hành 2 chiều trong suốt buổi học .
  • Giáo viên theo sát, kèm cặp và sửa lỗi tỉ mỉ, chuẩn hóa phát âm khi học sinh thuyết trình.
  • Khóa học tập trung vào các tình huống thực hành để giúp các bé tăng cường phản xạ lưu loát, tự tin khi thuyết trình trước đông người.
  • Chương trình học được thiết kế cá nhân hóa theo nhu cầu và năng lực của từng học sinh, đáp ứng tính ứng dụng thực tiễn cao trong học tập và cuộc sống.
  • Học phí tiết kiệm với các khóa học ngắn hạn.

HỌC THỬ MIỄN PHÍ 30 PHÚT cùng giáo viên để nhận đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình, giáo trình học phù hợp.

Học viên quan tâm đến khóa học tiếng Anh thuyết trình cho trẻ em theo mô hình online 1 kèm 1 tại Skype English vui lòng ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ chi tiết nhất về khóa học và các chương trình ưu đãi học phí.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English

Phụ huynh nói gì về Skype English?

Cảm nhận của học viên