Cảm nhận của học viên

Phạm Thu Thủy – Chuyên gia IT của WHO tại Vietnam

Tôi đã tham khảo và học qua một số lớp học thử của các trung tâm khác nhưng cuối cùng tôi đã chọn SkypeEnglish. Học tại đây kỹ năng phát âm cùng với khả năng nghe và nói của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Cảm ơn SkypeEnglish!

Bé Phước Thịnh – TP. HCM

Con đã rất may mắn được ba mẹ cho học ở Skype English từ nhỏ. Nhờ học tại Skype English, năm 2018 con đã giành HCV Davinci tại Malaysia và gần đây con nhận 2 học bổng của 2 trường học bên Mỹ. Con rất cảm ơn Thầy Rade và các cô ở Skype English.

Tô Hữu Dũng – Trưởng Phòng Kỹ Thuật, NIT Corp

Sắp tới tôi có chuyến công tác sang Florida. Vì nhu cầu công việc, bắt buộc tôi phải cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng. May mắn thông qua FB tôi biết đến Skype English, thực sự tôi rất tâm đắc phương pháp giảng dạy và độ chuyên nghiệp của giáo viên. Cảm ơn SkypeEnglish.

Chị Nguyễn Huyền Trang – TP. HCM

Bé Châu nhà chị mới tham gia kỳ thi Preliminary English Test ngày 10/08/2019. Hôm nay bé đã có kết quả Overall Score là 156. Tuy không được cao như kỳ vọng vì điểm reading khá thấp nhưng điểm thi Speaking thì được tuyệt đối luôn đó em 170. Cho chị gửi lời cảm ơn trung tâm Skype English nhé.

Nguyễn Văn Động – GĐ Nha khoa Sunshine

Cảm ơn SkypeEnglish đã giúp tôi cải thiện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tốt nhất. Dịch vụ tận tình chuyên nghiệp, giáo viên chất lượng cao. Bài giảng được customize theo yêu cầu người học. Rất cảm ơn SE.

Nguyễn Hồng Sang – Phó phòng kỹ thuật 1 công ty điện tử Nhật Bản

Nhờ đồng nghiệp giới thiệu mình đã biết đến Skype English. Thật tuyệt vời, mỗi giáo viên đều có phương pháp dạy riêng tạo sự hứng thú cũng như cơ hội cho học viên được nói nhiều. Sai đâu chỉnh đấy. Vote Skype English.

Nguyễn Văn Phú – Kỹ sư 1 công ty Nhật Bản

Mình đã học tiếng Anh dưới rất nhiều hình thức và cũng đã học ở nhiều trung tâm khác nhau. Nhưng sau 3 khoá học tại SkypeEnglish, giờ thì mình hoàn toàn tự tin về khả năng giao tiếp vì kỹ năng nghe, nói của mình đã tiến bộ lên đáng kể.

Nguyễn Trung Hiếu – Kỹ sư IT TP. HCM

Kết thúc 2 khóa học với thầy Rade, khả năng phản xạ trong giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành của Hiếu đã được cải thiện đáng kể. Thầy nhiệt tình, gần gũi và linh hoạt trong phương pháp giảng dạy. Hiếu sẽ tiếp tục theo học ở SkypeEnglish.

Hạnh Vy – SV Ngoại Ngữ ĐH Thái Nguyên

Hình thức học này là một trải nghiệm khá mới mẻ song rất thú vị với mình mặc dù học phí với những bạn sinh viên như mình không phải thấp. Nhưng kết quả học tập thì hơn cả mong đợi. Cảm ơn dịch vụ SkypeEnglish!

Hồ Việt Hồng – Lập Trình Viên, CTCP ATS

Do phải chuyển công tác sang Campuchia nên mình buộc phải cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Giáo viên đã giúp mình rèn luyện kỹ năng phát âm rất hiệu quả. Mình hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của SkypeEnglish.

Vũ Xuân Tiến – SV năm cuối ĐH Ngoại Thương TPHCM

Học tiếng Anh giờ không còn cảm thấy nhàm chán nữa, mà thực sự thấy hứng thú, hiệu quả. Nếu biết có một mô hình học tiếng Anh hiệu quả thế này thì mình đã học từ lâu rồi. Cảm ơn SkypeEnglish rất nhiều.

Phan Thanh Thúy – Trợ Lý Giám Đốc, CTCP XNK Phú Đạt

SkypeEnglish là một địa chỉ học tiếng Anh hay nhất mà mình từng học. Mình đang học luyện âm với GV châu, mới hết 10 buổi mà mình đã cảm thấy vô cùng tự tin trong khi nói chuyện với đối tác nước ngoài. Cảm ơn Skype English rất nhiều.