• Th8 04, 2021
  • Blog
  • Thơ

Lớp tiếng Anh online cho bé chiếm lĩnh thị trường giáo dục thời Covid

Trước tình hình nghiêm trọng của đại dịch Covid, lệnh giãn cách phong tỏa được diễn ra ở hầu hết tại các tỉnh thành Việt Nam. Lúc này, để đảm bảo an toàn sức khỏe và việc học các con không gián đoạn, nhiều phụ huynh đã lựa chọn giải pháp học tập trực tuyến qua internet, đặc biệt các lớp tiếng Anh online cho bé đã chiếm lĩnh thị trường giáo dục thời Covid.

Lớp tiếng Anh online cho bé

Nỗi đau đáu chưa biết bao giờ mới tựu trường năm học mới

Năm nay là một năm đầy biến động với mọi lĩnh vực từ y tế, kinh tế, xã hội đến giáo dục. Các bé đã phải đẩy nhanh tiến độ học tập, gấp rút chạy đua chương trình để được nghỉ hè sớm, thậm chí còn không được tham gia một buổi lễ tốt nghiệp trang trọng. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ khó biết được chính xác bao giờ các bé sẽ được khai giảng trở lại.

Vì vậy, bộ giáo dục đã từng triển khai hình thức học online cho tất cả các môn học tại trường. Tương tác trực tuyến sử dụng công nghệ internet được xem là giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các lĩnh vực trong giai đoạn dịch Covid hiện nay. Không chỉ đảm bảo an toàn cho cộng đồng, hạn chế tụ tập lây lan dịch mà còn đảm bảo mọi công việc học tập được diễn ra tốt nhất, không bị trì hoãn.

Học tiếng Anh online cho bé trở thành nhu cầu thiết yếu

Bên cạnh trường học, nhiều trung tâm Anh ngữ cũng đã đóng cửa. Làm thế nào để các bé có thể tiếp tục hành trình học tiếng Anh mà không bị gián đoạn vì dịch Covid là vấn đề nhiều phụ huynh quan tâm. Lúc này, bố mẹ đã bắt đầu quan tâm và chú trọng hơn về các lớp tiếng Anh online cho bé.

Lợi thế của lớp tiếng Anh online cho bé?

Ngay cả khi không có đại dịch Covid thì hình thức lớp tiếng Anh online cho bé vẫn được đánh giá cao về tính tiện lợi. Trẻ có thể học  tại nhà thông qua internet mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến trung tâm. Bố mẹ cũng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đưa đón con mỗi ngày. Những yếu tố bên ngoài như thời tiết, khói bụi, mưa gió… không còn là nỗi lo ngại của cha mẹ và các con.

Nhưng các hình thức lớp tiếng Anh online cho bé có thể bao gồm nhiều dạng như học qua app, học qua website, qua ứng dụng phần mềm, qua video thu sẵn… Tuy nhiên, hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tương tác trực tiếp giữa bé và giáo viên vẫn là hình thức được nhiều phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

>>> Lớp tiếng Anh online dành cho trẻ em uy tín tại Việt Nam

Vì sao các lớp học tiếng Anh online cho bé 1 kèm 1 lại được đánh giá cao?

  • Đây là lớp học trực tuyến có sự tương tác qua lại giữa học viên và giáo viên (so với những video thu sẵn chỉ có hình thức tương tác 1 chiều). Bên cạnh đó, hình thức 1 thầy kèm 1 trò lấy trẻ làm trung tâm duy nhất, bé sẽ tận dụng tối đa thời gian luyện tập cùng giáo viên để tăng cường khả năng phản xạ, giao tiếp
  • Chương trình học của các lớp tiếng Anh online  cho bé 1 kèm 1 được xây dựng riêng biệt với phương pháp phù hợp khả năng tiếp thu và mục tiêu của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện  4 kĩ năng nghe nói đọc viết song song nhau.
  • Đây là nền tảng giúp bé xây dựng sự tự tin và niềm yêu thích tiếng Anh,đồng thời củng cố kiến thức trước khi bước vào các chương trình tiếng Anh chuyên sâu ở các bậc đào tạo về sau.
  • Thời gian học tập linh hoạt cho bé và phụ huynh chủ động sắp xếp lựa chọn

Có nên đăng kí lớp tiếng Anh online cho bé 1 kèm 1 tại Skype English?

  • Là đơn vị tiên phong dẫn đầu hình thức học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Việt Nam, Skype English luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ học viên, phụ huynh.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm với các phương pháp giảng dạy hiệu quả tận tâm sẽ là người dẫn đường giúp các bé khai phá tiềm năng tiếng Anh, kiến tạo sự đam mê với ngoại ngữ cho trẻ từ những năm đầu đời.
  • Chương trình học xây dựng theo chuẩn quốc tế khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cho bé.

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ và nhận tư vấn lớp tiếng Anh online cho bé, quý phụ huynh có thể đăng kí tại: đây: Tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1

>>> Khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh trẻ em uy tín

>>> Những cách dạy tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho bé

Rate this post!

0 / 5. Vote count: 0

Bài viết liên quan

04Th10
khóa học tiếng anh thương mại online

Review khóa học tiếng Anh thương mại online ở đâu tốt?

Trong các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm, chương trình học tiếng Anh thương...

28Th9
học ielts cho học sinh cấp 2

Lộ trình học Ielts cho học sinh cấp 2

Luyện IELTS cho học sinh cấp 2 đòi hỏi nhiều về sự đầu tư phương pháp đúng đắn, không chỉ...

26Th9
học tiếng anh cho người mất gốc

Review học tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu tốt?

Học tiếng Anh từ giai đoạn mất gốc là hành trình khá vất vả và đòi hỏi sự nỗ lực...

21Th9
học tiếng anh cho học sinh THCS

Lộ trình học tiếng Anh cho học sinh THCS hiệu quả

Hoc tiếng Anh cho học sinh THCS là giai đoạn quan trọng để các con nâng cao kiến thức tiếng...

20Th9
ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc

Tất tần tật lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc từ A – Z

Ngữ pháp tiếng Anh không chỉ quan trọng với học sinh để trải qua các kì thi tại trường, luyện...

14Th9
học tiếng anh online cho bé lớp 1

Chương trình học tiếng Anh online cho bé lớp 1 tốt nhất hiện nay

Giai đoạn 6- 7 tuổi khi trẻ bước vào lớp 1 là thời kì vàng để xây dựng nền tảng...