Học tiếng Anh IELTS online 1 kèm 1 ở đâu uy tín

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 đang lên ngôi, khi mà việc học online đang dần được áp dụng trong giáo dục. Bằng cấp tiếng Anh IELTS là một chứng chỉ uy tín để kiểm tra trình độ tiếng Anh của người làm việc tại nước ngoài, với chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn mở rộng sự nghiệp, cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong thời buổi hội nhập kinh tế. Học tiếng Anh IELTS online 1 kèm 1 ở đâu uy tín

Với việc học tiếng Anh IELTS online 1 kèm 1 sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian, cách thức học tập rèn luyện nhanh chóng để có điểm số IELTS cao. Bài viết sau sẽ chia cho bạn những tiêu chí để bạn lựa chọn nơi học tiếng Anh uy tín, giúp bạn học tập tốt hơn.

Với số lượng các trung tâm luyện thi IELTS ngày càng nhiều, việc lựa chọn một cơ sở, trung tâm học tập tiếng Anh IELTS online 1 kèm 1 uy tín là một điều cần thiết.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tiếng Anh lưu loát, tự tin giúp bạn thành công chinh phục tiếng Anh

1/ Ưu, nhược điểm và các phương pháp của việc học tiếng Anh IELTS online 

Trước tiên bạn cần biết những ưu điểm của việc học IELTS online:

 • Thời gian linh hoạt, phù hợp với thời gian cá nhân: mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi. Tiết kiệm thời gian di chuyển, tận dụng được thời gian rảnh rỗi một cách hữu ích hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Người học tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Học phí các lớp online cũng thường rẻ hơn so với các lớp offline ở trình độ tương đương. Chỉ cần thiết bị kết nối internet là bạn có thể học tập ngay.
 • Kết nối từ xa, dễ dàng giao tiếp với giảng viên và người cùng học ở bất cứ đâu trên thế giới. Và đặc biệt bạn sẽ kết nối với người bản xứ, điều này giúp khả năng phát âm của mình chuẩn xác hơn.

Bên cạnh ưu điểm bạn cũng cần biết những nhược điểm của việc học IELTS online:

 • Rất nhiều tài liệu để bạn chọn. Có thể bạn sẽ gặp nhiều giáo trình không phù hợp với trình độ của bản thân, lộ trình khó đảm bảo sự tiến độ nếu như không có người dẫn dắt.
 • Sẽ rất khó để tìm người giải đáp những thắc mắc kịp thời, nhất là đối với phần writing và speaking.
 • Dễ mất tập trung nếu như bị gián đoạn ví dụ như đường truyền mạng không ổn định.

2/ Các cách học tiếng Anh online bạn có thể lựa chọn

Các cách học tiếng Anh online bạn có thể lựa chọnCác cách học tiếng Anh online bạn có thể lựa chọn

 • Học tiếng Anh qua các video dạy học IELTS

Bạn có thể học các video được thu âm sẵn và học tập theo giáo trình đính kèm. Việc học này cũng đáp ứng đầy đủ những ưu điểm của việc học IELTS online. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động tự học và khó có thể tương tác với giáo viên, khó xác định được kết quả sau khi học tập.

Xem thêm: Top 3 website thi thử IELTS online miễn phí

 • Học IELTS online qua các nguồn học từ Internet

Có rất nhiều website học tập rèn luyện tiếng Anh IELTS online từ miễn phí cho đến có phí. Đây là nguồn tài liệu phong phú, đa dạng từ bài viết, blog, video chia sẻ, livestream,… nguồn tài liệu giúp bạn dễ dàng học tập và lựa chọn chủ đề yêu thích để học tập.

Bạn cũng có thể tham khảo, luyện thi IELTS thử và thi thử ở các website nguồn từ Internet.

Các nguồn này có ưu điểm là cung cấp rất nhiều phương pháp, kiến thức và tài liệu và hoàn toàn không tính phí. Tuy nhiên, vì đây là các kiến thức được cung cấp một chiều nên người học cần có sự cân nhắc, chọn lọc tài liệu thật kỹ, phù hợp với trình độ thì việc học mới có hiệu quả.

Khi sử dụng các nguồn học này, bạn cũng chỉ đọc một lần mà hãy ghi chép lại và lưu về để thực hành thường xuyên, tìm và lựa chọn cách học tập phù hợp.

 • Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật

Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật vẫn được yêu thích hơn trong số các hình thức học online. Vì có sự tương tác hai chiều giữa người học và người dạy. Hình thức này giúp người học tập trung hơn trong quá trình ôn luyện, cũng như giúp người học nhanh chóng giải đáp thắc mắc.

Những khóa học này có 2 hình thức học tập đó là học 1 kèm 1 với giáo viên, hay là học tập online cùng 1 nhóm bạn học cùng giáo viên.

Cả hai hình thức đều có những ưu điểm riêng, nhưng hình thức học tập 1 kèm 1 sẽ tốt hơn vì những ưu điểm sau:

 • Vì chương trình học Lộ trình riêng cho từng học viên: Mô hình lớp học tiếng Anh IELTS online 1 kèm 1, học viên được xây dựng lộ trình và học tập riêng biệt tương ứng với năng lực của mình. Điều này giúp học viên cảm thấy hứng thú khi tiếp thu khối lượng kiến thức phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. Sự nhồi nhét quá tải chưa bao giờ là nỗi sợ của học viên tại Skype English. Mỗi giờ lên lớp đều là từng bước khám phá thế giới ngôn ngữ thú vị.

Bên cạnh đó, học viên hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu trung tâm/ giáo viên tối ưu giáo trình và phương pháp vào kĩ năng mình muốn cải thiện nhất để nhanh chóng đạt được hiệu quả và ứng dụng tốt vào môi trường làm việc hằng ngày.

 • Bám sát điểm mạnh yếu của từng học viên: Vẫn là hình thức học tiếng Anh IELTS online 1 kèm 1 giữ ưu thế trong việc theo sát, khai thác tỉ mỉ từng điểm mạnh điểm yếu của mỗi học viên. Vì thời gian tương tác dành cho mỗi học viên là 100% trong suốt giờ học nên học viên dù có nhút nhát hay trầm tính đến đâu cũng phải thực hành cùng giáo viên – đây là mấu chốt quan trọng của việc giao tiếp. Được nói, được sửa sai. Lúc này giáo viên có thể nhận ra ngay tức khắc lỗi sai từ phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ… của mỗi trường hợp để điều chỉnh và khắc phục kịp thời. Đây là điều mà hình thức học offline tại các trung tâm đông học viên chưa thể khai thác triệt để.
 • Xóa bỏ rào cản e ngại, tự ti: Học tiếng Anh IELTS vốn dĩ là phải thực hành thường xuyên. Nhưng đôi khi nếu khả năng ngôn ngữ chưa tốt, nhiều học viên sẽ “sợ nói tiếng Anh” trước nhiều người. Điều này về lâu dài càng khiến các bạn trở nên thụ động. Đối với hình thức học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1, giáo viên và học viên sẽ là 2 người bạn thân thiết chia sẻ cùng nhau trong mỗi giờ học. Học viên sẽ dần xóa bỏ rào cản tự ti, e ngại khi sử dụng tiếng Anh. Song song đó năng lực được cải thiện sẽ là động lực giúp các bạn tiến xa hơn trong hành trình tìm thấy sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh giữa một tập thể.  Bên cạnh đó, học viên có thể tận dụng thời gian của riêng mình để làm rõ một vấn đề chưa hiểu để giáo viên giảng dạy cặn kẽ hơn.

Bằng cách tìm hiểu sâu về những ưu, nhược điểm và các phương pháp của việc học tiếng Anh IELTS online cùng các cách học tiếng Anh online bạn có thể lựa chọn, bạn sẽ kết hợp với nhu cầu, trình độ thực tế của bạn thân để đưa ra những yêu cầu lựa chọn nơi học tập uy tín, để học tập luyện thi tiếng Anh IELTS 1 kèm 1 phù hợp. Skype English chúc bạn thành công.

Vì sao nên học tiếng Anh IELTS 1 kèm 1 tại Skype English?

 • Đạt được mục tiêu IELTS của học viên theo lộ trình cá nhân.
 • Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật, thành thạo 4 kỹ năng.
 • Giao tiếp mạch lạc, trôi chảy, phát âm chuẩn bản xứ.
 • Cam kết hoàn 100% học phí nếu học không hiệu quả
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm từ 5 – 30 năm luyện thi IELTS

Điểm duy nhất tại Skype English

Đặc biệt, Skype English tự tin với mức học phí cạnh tranh hàng đầu thị trường cùng chính sách học phí vô cùng linh hoạt. Thay vì phải đóng trọn học phí dài hạn, trung tâm có các khóa ngắn hạn 15 buổi đến các khóa 30,60,90, 120 buổi dài hạn để học viên lựa chọn. Học viên có thể chủ động tài chính khi lựa chọn từng khóa nhỏ với một mức học phí vô cùng hợp lý và khi đóng khóa dài hạn lại được các ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Đồng thời, Skype English áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để có thể đánh giá năng lực IELTS đầu vào của học viên, lựa chọn phương pháp và thiết kế lộ trình phù hợp theo mục tiêu. Về phía học viên đây là cơ hội để các bạn tiếp cận giáo viên và làm quen phương pháp học.

Clip mô phỏng lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Tham gia đăng ký học thử miễn phí ngay: ĐĂNG KÝ HỌC THỬ!

Để tìm hiểu thêm về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 cùng giáo viên bản xứ tại Skype English, bạn vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn để được tư vấn chi tiết và sắp xếp thời gian học thử nhé!

>>> Bí quyết luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

>>> Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Rate this post!

0 / 5. Vote count: 0

Bài viết liên quan

24Th11
Xin lỗi bằng tiếng Anh chân thành

Cách nói khác để xin lỗi trong tiếng Anh

Đừng chỉ nói “I’m sorry”, hãy mở rộng vốn từ và khả năng giao tiếp của mình  bằng những cách...

21Th11
Những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay nhất

Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay và độc đáo nhất

Bên cạnh câu chúc quen thuộc “Happy birthday” khi chúng ta vẫn còn rất nhiều cách diễn đạt lời chúc...

19Th11
Viết về sở thích bằng tiếng Anh

[Tips] Viết về sở thích bằng tiếng Anh hay như người bản xứ

Chúng ta không chỉ có cụm từ “I like…” mà còn rất nhiều cách diễn đạt khác để viết về...

15Th11
Tháng 1 tới tháng 12 bằng tiếng Anh

Sử dụng các tháng trong tiếng Anh và những lỗi sai thường gặp

Các tháng trong tiếng Anh không phải là chủ đề quá khó đối với những người đã học tiếng Anh...

14Th11
KHÁM PHÁ CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO TRONG TIẾNG ANH

Khám phá bài học thú vị về cung hoàng đạo trong tiếng Anh

Nếu bạn là người đam mê khám phá tử vi và chiêm tinh học thì chủ đề 12 cung hoàng...

08Th11
Màu tím trong tiếng Anh là gì?

Màu tím trong tiếng Anh là gì? Những bài học thú vị về Purple

Nếu bạn là người yêu màu tím mộng mơ thì chắc chắn bài học thú vị về màu tím trong...